Dự án GameNFT Green Beli là gì? Dự án thân thiện với môi trường

Game NFT Green Beli – tựa game Play – to – Earn đang hot nhất thời điểm hiện tại mang trong mình sứ mệnh to lớn là giảm thiểu rác thải nhựa, thúc đẩy lối sống xanh vầ nâng cao ý thức của con người với môi trường sống. Hãy cùng tiendientu.com khám phá những điều thú vị về Dự án GameNFT Green Beli thông qua bài viết này nhé!

Dự án GameNFT Green Beli là gì? Dự án thân thiện với môi trường

Green Beli là gì?

Green Beli là một dự án game NFT thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông.

Ngoài ra, Green Beli trên nền tảng Play-to-Earn còn được sử dụng nhằm làm nền tảng tiền điện tử gây quỹ cho các hoạt động bảo vệ môi trường.

Tham gia vào Green Beli như thế nào?

Để tham gia vào Green Beli, người chơi cần phải mua và sở hữu GRBE token (là token chính thức của Green Beli) cùng với vật phẩm NFT do dự án này độc quyền phát hành (Cây NFT). 

Green Beli cam kết rằng sẽ dành ra ít nhất 30% trong quỹ Hệ sinh thái của Green Beli để hướng tới các hoạt động mang lại tác động tích cực cho môi trường sống của hành tinh. Do đó, người chơi tham gia Green Beli không những kiếm được lợi nhuận từ đây mà còn gián tiếp hỗ trợ cho các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường sống. Thật là ý nghĩa đúng không nào?

NFT Tree

Mỗi cây NFT Tree trong game muốn được tạo ra đều phụ thuộc vào 4 yếu tố sau:

 • Độ hiếm có
NFT Tree
NFT Tree

Một cây NFT sẽ có 6 bộ phận cơ thể và mỗi bộ phận đại diện cho một chỉ số với các giá trị từ tối thiểu đến tối đa và ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của cây NFT.

 • Loại nguyên tố
Các loại nguyên tố
Các loại nguyên tố

Mỗi cây NFT sẽ nằm 1 trong 5 các nguyên tố tự nhiên là Kim (Kim loại), Mộc (Gỗ), Thuỷ (Nước), Hoả (Lửa), Thổ (Đất), các loại nguyên tố này sẽ gắn liền với cây NFT vĩnh viễn.

 • Ngôi sao

Mỗi cây NFT sẽ có 6 cấp độ sao từ 1 đến 6. Ban đầu, tất cả các cây NFT đều sở hữu cấp độ 1 sao.

Bằng phương pháp Fusion cây sẽ tăng cấp sao, và nếu cấp sao càng cao thì phần trăm sát thương và phần thưởng được nhận sẽ càng cao.

 • Gen
 • Gen là một chỉ số đặc biệt quy định cho mỗi cây NFT khi mới sinh ra và chỉ số này sẽ không thay đổi trong suốt cuộc đời của cây.
 • Gen là chỉ số quan trọng nhất của cây và ảnh hưởng đến các chỉ số còn lại của NFT tree. Nếu chỉ số gen càng cao thì cây NFT cũng cao theo. Thứ hạng của gen được thay đổi trong phạm vi từ 0.5 đến 1.

Gameplay

Flow của game
Flow của game

4.1. Farming: Có 2 chế độ là

Có 2 chế độ Farming là: Sola Farming và Community Farming
Có 2 chế độ Farming là: Sola Farming và Community Farming
 • Solo Farming: Ở chế độ này, người chơi farming một mình bằng cách stake các token hoặc NFT. Có 4 nhóm để người chơi có thể stake đó là: GBRE token/NFT & GBRE token/LP token/NFT & LP token.
 • Community Farming: Người chơi có thể farming chung với cộng đồng ở Vườn thụ hưởng để kiếm mã Token, đây cũng là một cách gián tiếp đóng góp vào quỹ Hệ sinh thái Green Beli. 

4.2. PvP: 

Chế độ chơi PVP
Chế độ chơi PVP

Ở chế độ PvP, người chơi có thể sử dụng một cây NFT của mình mang đi chiến đấu với cây NFT của người khác để mang về phần thưởng cho mình. Nhằm đảm bảo sự cân bằng trong trò chơi, Green Beli sử dụng các thuật toán nhằm kết hợp ngẫu nhiên các đối thủ có cùng cấp độ, sức mạnh,… với nhau.

Các trận đấu PvP sẽ diễn ra tự động và trong thời điểm thực tế. Trước khi chiến đấu, hai đối thủ sẽ oẳn tù xì với kết quả ngẫu nhiên để thay nhau tấn công Boss của đối phương. Khi Boss bị đánh bại, người chơi nào tiêu thụ được nhiều sức mạnh hơn thì sẽ là người chiến thắng. 

4.3. Breeding – Nhân giống:

Để nâng cao chỉ số của cây NFT, người chơi có thể nhân giống chúng. Một cây NFT có thể nhân giống tối đa 5 lần, chức năng nhân giống sẽ bị vô hiệu hoá cho đến khi được kích hoạt lại trong nhóm tái sinh.

Tốc độ tái tạo cây NFT là ngẫu nhiên và phải phụ thuộc vào sự cân bằng của hệ sinh thái.

Công thức nhân giống: 

Công thức nhân giống cây
Công thức nhân giống cây

1 cây NFT + GRBE Token = 1 cây NFT mới (cùng loại).

4.4. Fusion – Hợp nhất:

Tất cả các cây NFT đều được sinh ra từ hạt giống hoặc được tạo ra thông qua nhân giống và mang cấp độ 1 sao từ lúc được sinh ra. Khi số sao của cây NFT tăng lên, độ hiếm có của một vài bộ phận trên cơ thể cây cũng sẽ tăng lên. Một khi đạt cấp độ từ 5 sao đến 6 sao, cây NFT sẽ tiến hoá cấp độ 2 bộ phận cơ thể ngẫu nhiên.

Khi một bộ phận của cây NFT đạt cấp độ thần thoại sẽ kéo theo một bộ phận khác được nâng cấp lên.

Công thức hợp nhất:

Công thức hợp nhất cây
Công thức hợp nhất cây

1 cây NFT + 1 cây NFT (cùng hạng, cấp của ngôi sao) + GRBE token = 1 cây NFT mới (cùng hạng và cấp của sao cao hơn)

4.5. Đất:

Trong Game Green Beli, đất có có chức năng sau:

 • Một vùng đất có thể trồng tối đa 2 cây NFT. Muốn trồng nhiều cây hơn, người chơi phải mua thêm đất bằng GRBE token. Diện tích càng lớn thì sẽ càng trồng được nhiều cây.
 • Đất cũng sẽ có độ hiếm được quy định từ 1 đến 10, độ hiếm tượng trưng cho độ phì nhiêu của đất. Vùng đất nào có độ hiếm cao thì cây NFT sẽ có càng thêm nhiều điểm trồng trọt và chăn nuôi.
 • Người chơi có nhiều đất có thể sử dụng để cho thuê hoặc là trao đổi trên thị trường.

4.6. AFK – Ngoại tuyến:

Trong Green Beli, người chơi vẫn có thể nhận được EXP ở chế độ ngoại tuyến.

EXP nhận được tùy thuộc vào ô đất mà người chơi có. Mỗi người chơi sẽ có 2 ô đất miễn phí để farm EXP, mỗi ô đất khác nhau sẽ có lượng EXP khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm và tổng lượng EXP được cung cấp. Để khôi phục EXP, hay mua thêm đất, người chơi đều có thể dùng GRBE token để mua.

Thông tin về Green Token.

Token $GRBE là token chính thức trong trò chơi Green Beli cho phép người chơi mua tài sản và tận hưởng tất cả các tính năng trong trò chơi. $GRBE còn có thể được sử dụng làm phần thưởng và đổi lấy cây NFT. Thỉnh thoảng, một lượng token GRBE sẽ bị đốt cháy để giữ cho sự tăng trưởng của giá token.

 • Name Green Beli Token.
 • Symnol: GRBE.
 • Decimal: 18.
 • Token Contract: 0x8473927b49e6dd0548f8287ea94109b7b753e3cf.
 • Blockchain: BSC.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Token Type: Utility token.
 • Total Supply: 1.000.000.000 GRBE

Qũy Hệ sinh thái Green Beli.

Quỹ Hệ sinh thái Green Beli là toàn bộ doanh thu thu được từ việc bán tài sản (hạt giống, đất đai, vật phẩm) trong trò chơi và phí được tính cho các hoạt động được thực hiện trên nền tảng game, bao gồm các giao dịch nhân giống, hợp nhất và thị trường. Qũy được chỉ định sử dụng nhằm vận hành dự án, phát triển hoạt động trong tương lại, các hoạt động môi trường và các hoạt động liên quan đến các dự án khác nhằm mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Green Beli.

Phân bổ cho Qũy Hệ sinh thái Green Beli như sau:

Quỹ hệ sinh thái Green Beli
Quỹ hệ sinh thái Green Beli
 • 50% dành cho mục Đốt cháy.
 • 20% dành cho mục Hoạt động.
 • 30% dành cho mục Tài trợ các hoạt động môi trường.

TOKENOMICS

TOKENOMICS
TOKENOMICS

Roadmap.

Road map của Green Beli
Road map của Green Beli

Team & Advisors

Team & Advisors của Green Beli
Team & Advisors của Green Beli

Backers và các nhà đầu tư

Backers và các nhà đầu tư của Green Beli
Backers và các nhà đầu tư của Green Beli

Cộng đồng Green Beli

Các bạn đọc nếu quan tâm về dự án này, có thể tham gia vào cộng đồng của Green Beli để nhanh chóng cập nhật những hoạt động mới nhất thông qua các trang mạng xã hội:

Twitter | Instagram | Telegram | Telegram Chat | Discord | Medium | Reddit

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *