Dự án Deesse – Tiền điện tử LOVE

Bạn đã từng nghe đến cụm từ “Dự án Deesse” chưa?

Dự án Deesse - Tiền điện tử LOVE

Website: https://deesse.art/ 

Twitter: https://twitter.com/deesse_2021 

Telegram: http://t.me/deesse2021 

Discord: https://discord.gg/z5vwS9UB 

Deesse là gì?

Dự án Deesse là dự án về một game thuộc thể loại nhập vai (hay còn gọi là game RPG – Role-Playing Game) hay game xếp thẻ bài (CPG – Card Placement Game) theo phong cách Anime Nhật Bản đã được phát triển dựa trên công nghệ blockchain và hiện đang rất nổi tiếng trên thị trường. Tựa game này sẽ có sẵn trên các ứng dụng di động (IOS, Android) và cũng có sẵn trên các trình duyệt web.

Dự án bắt đầu có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản: Shimamura Yu, Yukimura Eri, Yamada Marina,… 

Ảnh nhân vật IRIS trong game Deesse
Ảnh nhân vật IRIS trong game Deesse

Được ra mắt dưới một hình thức game nhập vai hoành tráng với các cài đặt linh hoạt và tính năng chơi tự động nổi bật. Deesse kết hợp với Enjoy-to-earn, giúp cho người chơi có thể vừa chơi game, vừa kiếm được thêm token và NFT. Các vật phẩm như NFT, thiết bị đeo hình đại diện, đồ sưu tầm… là những vật phẩm cao cấp tạo ra doanh thu cho các thủ lĩnh bang hội.

Điều đặc biệt nhất trong game này chính là bộ sưu tập Deesse NFT. Người chơi có thể sử dụng các chiến lược độc đáo dựa trên các nữ thần được trang bị vũ khí và bộ kỹ năng khác nhau trong game.

Dự án đã và đang phát triển một mô hình game mới giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Đối với những người chơi bận rộn không có nhiều thời gian vào game, hệ thống mới này cho phép người chơi nhận các vật phẩm trong game tự động mỗi ngày.

Đồng thời, hệ thống game mới có những cải tiến tốt hơn dành cho những người chơi. Nó có đầy đủ các hiệu ứng nghệ thuật nâng cao, các nhân vật game đẹp và gợi cảm hơn. Nói cách khác, Deesse cung cấp trải nghiệm game đa cường độ dành cho nhiều cấp độ người chơi khác nhau.

Tổng quan về game Deesse

Về bối cảnh (Background của game)

Bối cảnh của trò chơi được viết về một thế giới ảo tưởng không có thực. Tại nơi đây, nền văn minh của loài người đã bị sụp đổ và cái ác được giải phóng khỏi địa ngục đang hoành hành.

Trước đó, các Nữ thần giữ thế giới hòa bình đột nhiên biến mất. Để khôi phục lại nền văn minh thế giới, người chơi sẽ cùng các thiếu nữ đi du hành vòng quanh thế giới để lần theo những manh mối mà những Nữ thần đã để lại. Người chơi cần phải chinh phục quái vật và trừng trị cái ác. 

Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ, các thiếu nữ này sẽ trở thành Nữ thần.

Gameplay

Để bắt đầu chơi game, người chơi cần có ít nhất một thẻ nhân vật NFT. Để sở hữu thẻ NFT, người chơi có thể mượn, mua hoặc thu thập sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game và tham gia các sự kiện cộng đồng của Deesse.

Mỗi một thẻ NFT đại diện cho một Nữ thần và mỗi thẻ đảm nhận một trong các vai trò sau chiến binh, thuật sĩ, kiểm lâm và hỗ trợ. Các nhân vật này đến từ 3 thế giới thần thoại là Nhật Bản, Hy Lạp, Bắc Âu và có nhiều cấp độ hiếm khác nhau.

Để nâng cấp các chỉ số kỹ năng của thẻ, người chơi sử dụng trang bị và các vật phẩm khác trong trò chơi. Đồng thời, khi người chơi chiến thắng trong các trận đấu và đạt được cấp độ mới, thẻ NFT của người chơi cũng sẽ được tăng cấp và mở khóa các kỹ năng mới.

Thiết lập đội hình tham gia chiến đầu được xem là chiến lược quan trọng nhất. Người chơi có thể kết hợp các thẻ NFT khác nhau, với tối đa là 6 thẻ, thành một đội.

Bên cạnh đó, người chơi phải biết sắp xếp vị trí của các thẻ bài phù hợp với ván đấu mà họ tham gia. Thẻ nhân vật ở hàng phía trước sẽ chịu nhiều sát thương hơn, người chơi phải điều chỉnh vị trí của thẻ bài theo vai trò và chỉ số năng lực của nó. (Chiến lược sắp xếp này tương tự với chiến lược sắp xếp đội hình trong game Axie Infinity).  

Các chế độ chơi

Các chế độ chơi trong game Deesse
Các chế độ chơi trong game Deesse

PvE adventure mode

PvE là chế độ chơi với máy, đây là chế độ game phiêu lưu của Deesse cực kỳ hợp đối với những người chơi mới. Chế độ này sẽ là cách tuyệt vời giúp người chơi làm quen với game.

Các phần thưởng người chơi có thể kiếm được khi chơi chế độ PvE:

  • Vàng: sử dụng để thăng cấp Nữ thần và tài khoản của người chơi
  • Kim cương: sử dụng để tham gia các nhiệm vụ bí ẩn
  • Đá linh hồn: kết hợp đá linh hồn cùng với vàng thì có thể nâng cấp vũ khí của Nữ thần
  • Phiếu thưởng: khi kết hợp phiếu thưởng với các vật phẩm khác thì có thể nhận được các nguyên liệu chế tạo trang bị như bánh răng,…
  • Thuốc thần kỳ: kết hợp thuốc thần kỳ với vàng và đá linh hồn sẽ triệu tập được các Nữ thần

Với mức độ khó tăng dần sẽ giúp bạn tập trung cao độ hơn với những vòng sau.

PvP battle royale mode

Đây là một trong những chế độ chơi có trận chiến PvP (Người với Người) trong môi trường đấu trường. Sẽ xuất hiện nhiều loại bản đồ khác nhau trong game như Hầm ngục, Vùng bí ẩn, Tế đàn, Tháp thử thách,…

Việc sở hữu nhiều Nữ thần chính là lợi thế khi chơi game ở chế độ này.

Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn đội hình của mình. 

Để tham gia vào đấu trường PvP trong các cuộc thi có quy mô lớn như bảng xếp hạng hoặc các cuộc thi đấu có quy mô nhỏ, người chơi sẽ phải trả tiền vé vào cửa.

Hệ thống sử dụng thuật toán On-chain smart contract. Thuật toán này sẽ chia nhóm phù hợp theo cấp độ của người chơi để cùng tham gia trận đấu.

Guild mode

Ở chế độ Guild, người chơi được phép truy cập vào nhiều hoạt động sau khi tạo Guild của riêng mình hoặc tham gia vào một Guild.

Guild được cấp quyền truy cập vào các nhiệm vụ khác nhau trong thế giới Metaverse của Deesse và phải hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian thực. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, những người tham gia sẽ được nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Thẻ nhân vật

Thẻ nhân vật trong game Deesse
Thẻ nhân vật trong game Deesse

Thẻ nhân vật là các NFT và có những cấp độ khác nhau bao gồm N, N+, R, R+, SR, SR+, SSR, SSR+, UR, UR+, UR flash, UR flash (từ 1 đến 5 sao). Tất cả tài nguyên và vật phẩm trong trò chơi đều được mã hóa thành các NFT. Người chơi sẽ phải mở khóa các sự kiện bí ẩn để nhận được các phần thưởng bao gồm những tài nguyên và vật phẩm cần thiết trong game.

Khi tham gia chiến đấu trong thế giới ảo, người chơi có thể hóa thân thành các Nữ thần. Mỗi trận chiến sẽ reset lại sau mỗi 72 giờ và không có giới hạn reset. Người chơi có nhiệm vụ phải bảo vệ Goddess Sharing (hay còn gọi là Nữ thần Sẻ Chia) ở Tế đàn bằng cách đánh bại 5 Nữ thần khác.

Các trang bị trong game

NFT

Người chơi có thể nhận được các vật phẩm như thiết bị, dụng cụ, vũ khí, áo giáp,… bằng cách mua hoặc tham gia các nhiệm vụ.

Một số vật phẩm như trang bị, dụng cụ,… sẽ có chức năng nâng cấp kỹ năng của thẻ NFT. Bên cạnh đó thì một vài vật phẩm chỉ có công dụng làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho các nhân vật trong trò chơi.

Giá trị của các tài nguyên gắn liền với việc nâng cao chỉ số năng lực của thẻ nhân vật NFT. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ rơi phần thưởng hiếm khi tham gia chiến đấu.

Đơn vị tiền tệ trong Deesse: Vàng, Kim cương, Đá linh hồn

Vàng là token được dùng để thưởng cho người chơi và được sử dụng để mua tài nguyên hoặc dùng trong việc quy đổi thành token LOVE (token của nền tảng Deesse) với tỷ lệ nhất định.

DAO sẽ quyết định tỷ giá hoán đổi theo mỗi quý và xây dựng nó thành một hợp đồng thông minh. Do vậy, Vàng là tài sản thanh khoản có thể trao đổi với token LOVE.

Kim cương và Đá linh hồn cũng là token được phát hành trong trò chơi. Khác với Vàng, hai token này không thể quy đổi thành token LOVE nhưng có thể sử dụng để mua thiết bị, bánh răng, vũ khí,… hoặc được sử dụng để mở khóa các ải khác trong thế giới Metaverse.

Token LOVE

$LOVE – là token của dự án Deesse.

Đối với dự án này, nguồn cung token sẽ được cố định với lịch trình mở khóa. Lịch trình này được xác định trước trong 3 năm để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan tham gia vẫn được khuyến khích.

Token $LOVE ban đầu sẽ được phân bổ như sau:

– Private sale: 7.5%

– Pre-listing Event/Public Sale: 2.5%

– Phần thưởng staking: 30%

– Phần thưởng cho tính năng Enjoy-to-earn: 20%

– Deesse DAO: 20%

– Đội ngũ: 10%

– Metaverse Eco Fund:10%

Sự phân bổ token LOVE
Sự phân bổ token LOVE

Các trường hợp sử dụng của $LOVE:

– Nâng cấp thiết bị và các bộ phận của bạn

– Tạo vật tư tiêu hao từ nguyên liệu thô

– Mua da mỹ phẩm hiếm

– Nền kinh tế dựa trên người chơi

– Khai thác NFT, ký tự và vật phẩm mới.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách nào?

– Mining

– Bán NFT và thẻ Nhân vật

– Nâng cấp các tool và bán chúng

– Cho người khác mượn nhân vật

– Tham gia trận chiến với những người chơi khác

– Thiết kế các vật phẩm trong game như mỹ phẩm, da và thiết bị đeo được.

Đội ngũ, nhà đầu tư của Deesse

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ của dự án game Deesse
Đội ngũ của dự án game Deesse

Đội ngũ của dự án có 18 thành viên bao gồm các chuyên gia về lĩnh vực game và những người đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử trong một thời gian dài.

Ba nhà sáng lập Deesse đều là người Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, game và truyền thông và marketing. Họ đã tạo ra được nhiều chương trình truyền hình, trò chơi hàng đầu và có nhiều giải thưởng danh giá trong ngành.

Nhà đầu tư

Deesse đã huy động được 2 triệu đô la Mỹ chỉ trong Seed Round từ các nhà đầu tư lớn từ Polygon Studio, Founders of Polygon, Republic capital, Metaverse money, AU21, Tron Foundation và NGC,…

Theo người sáng lập Deesse, dự án hiện đang có kế hoạch đưa các game blockchain ra thị trường quốc tế, với mục tiêu chủ yếu là những người yêu thích anime.

Tầm nhìn của Deesse

Tầm nhìn dài hạn của dự án Deesse là đưa game blockchain đến Nhật Bản bằng cách nhắm mục tiêu thị trường quốc tế với các game theo chủ đề anime. Hơn thế nữa, các nhà sáng lập muốn tạo ra một game đẳng cấp thế giới cho những người yêu thích anime, đồng thời cho phép người dùng kiếm tiền trong khi chi tiêu cho thú tiêu khiển yêu thích của họ.

Các kế hoạch ngắn hạn của dự án bao gồm xây dựng cộng đồng và bán NFT. Dự án hiện dự định tung ra một loại tiền tệ sẽ được sử dụng cho game. Sau đó, nhiều tài sản hơn sẽ được bổ sung cùng với thị trường và các cầu nối xuyên chuỗi bao gồm cả layer 2.

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển của dự án game Deesse
Lộ trình phát triển của dự án game Deesse

Theo dự kiến, Dự án sẽ được tổ chức vào đầu năm 2022. Người dùng cần mua NFT để bắt đầu game. Hãy theo dõi các kênh chính thức dưới đây của Deesse để cập nhật những thông tin mới nhất!

Website: https://deesse.art/ 

Twitter: https://twitter.com/deesse_2021 

Telegram: http://t.me/deesse2021

Discord: https://discord.gg/z5vwS9UB 

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *