Thị trường Altcoin hiện đang trong tình trạng khủng hoảng, khi hầu hết các Altcoin thiết lập mức thấp hàng năm, nghĩa là tất cả giá trị còn lại đã được tạo ra trong năm bùng nổ tiền điện tử 2017 đã không còn.

Dù thế nhưng các nhà đầu tư đã đổ tiền vào các Altcoin hàng đầu vẫn hy vọng một ngày nào đó, các Altcoin họ đang hold sẽ tăng trở lại và mùa Altcoin sẽ quay về. Tuy nhiên, các nhà phân tích không nghĩ vậy và nói rằng không chỉ các Altcoin hiện tại sẽ không bao giờ quay trở lại nơi mà chúng đã từng tồn tại, mà làn sóng Altcoin khác sẽ dẫn dắt đợt bùng nổ tiếp theo, trong khi các Altcoin này thì bị lãng quên.

Altcoin sẽ không phục hồi về mức đỉnh 2017

“Ngày tận thế Altcoin” tiếp tục tàn phá thị trường tiền điện tử và cả các nhà đầu tư. Sau khi cố gắng trụ vững trong thị trường gấu, hầu hết những Holder Altcoin đều mong đợi một sự giải thoát, đặc biệt khi thấy Bitcoin bắt đầu đợt tăng giá tiếp theo.

Nhưng mọi thứ dường như lại không giống như các nhà đầu tư nghĩ, không có mùa Altcoin nào trong suốt 8 tháng qua và các nhà đầu tư hiện đang lo sợ điều tồi tệ nhất. Một nhà phân tích tiền điện tử nói rằng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ đã trở thành hiện thực và “hầu hết các Altcoin sẽ không phục hồi trở lại” hoặc phá vỡ mức đỉnh của chúng so với BTC.

Một nhà phân tích Crypto nói rằng các nhà đầu tư có thể thấy một số hoạt động ít ỏi từ bên ngoài và chúng sẽ không hoàn toàn chết, nhưng người này tin rằng đến một lúc nào đó, phần lớn các loại tiền điện tử trên thị trường sẽ không bao giờ quay lại thời kỳ đỉnh cao 2017, ngay cả khi Bitcoin bước vào đợt Bull Run tiếp theo của nó, Bitcoin giờ đây không thể kéo các Altcoin đi cùng được nữa.

Làn sóng mới dẫn dắt đợt bùng nổ tiếp theo

Trên thực tế, Josh Rager – một nhà phân tích tiền điện tử, đã nói rằng nếu có một sự bùng nổ khác, thì đó sẽ không phải là các Altcoin top đã trải nghiệm mức tăng 1000% được nhiều người biết đến, mà đó là một làn sóng các Altcoin mới dựa trên những công nghệ mới hơn, đó sẽ là các đồng Coin có hiệu suất cao nhất trong tương lai.

Sự bùng nổ altcoin tiếp theo sẽ được dẫn dắt bởi các tài sản công nghệ mới chưa có sẵn trên các sàn giao dịch.
$HBAR, $NU, $DOT, và hơn thế nữa.
Trọng tâm giao dịch altcoin trong tương lai của tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các loại tài sản này và phần lớn các altcoin top hiện tại sẽ ít hơn.
Đặc biệt là các altcoin ngoài top 200.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here