Alexis Ohanian, một đồng sáng lập của Reddit, nói rằng ông dự đoán giá của Ethereum (ETH) sẽ đạt 15.000 USD nội trong năm 2018, theo tạp chí Fortune báo cáo ngày 2 tháng 5.

Đồng sáng lập Reddit dự đoán giá Ethereum sẽ đạt 15000 USD trong năm nay

Ohanian, hiện đang làm việc toàn thời gian tại một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Vào cuối năm nay tức 2018, Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Và Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Thật tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi cho tôi nếu thấy tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy lạc quan về ETH vì” cộng đồng ETH rất năng động và ngày càng mở rộng. ”

Nếu dự đoán của Ohanian là đúng, vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 2.5 tỷ đô la lên gần 67 tỷ đô la, trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la.

Vốn đầu tư vững chắc của công ty Ohanian có tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la và một trong những cổ đông của Coinbase. Ohanian cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng đầu tư vào công nghệ mới nổi và tài chính công nghệ cao là ưu tiên số một cho công ty. Ông nói thêm rằng blockchain, cần từ 1 đến 2 năm nữa để thực sự chứng minh được lợi ích của chính nó.

Ohanian đã bán Reddit cho nhà xuất bản Conde Nast vào năm 2006 với một con số không tiết lộ nhưng theo dự đoán là từ 10 đến 20 triệu đô la.

Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết tăng gấp bốn lần là do kết quả của việc áp dụng hợp đồng thông minh hiệu quả.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here