Đó có phải là mùa DeFi không? Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán hai loại tiền thay thế từ lĩnh vực tiền điện tử nóng hổi sẽ bùng nổ

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ, được biết đến trong ngành với tên gọi Nhà thầu thông minh, đang dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ cho hai altcoin trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ, được biết đến trong ngành với tên gọi Nhà thầu thông minh, đang dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ cho hai altcoin trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Nhà giao dịch có biệt danh nói với 158.500 người theo dõi Twitter của mình rằng giao thức cho vay và cho vay phi tập trung Aave là một trong những altcoin có khả năng tăng đột biến trong những tháng tới.

Smart Contracter cho biết anh ấy đang xem xét Aave được ghép nối với Ethereum (AAVE / ETH) như một chỉ báo cho những gì tài sản có thể làm trong cặp USD của nó.

“Nhìn vào cặp USD nếu AAVE / ETH phá vỡ 50% khỏi cờ tăng giá lớn này hàng ngày, thì cặp USD có thể đã ở trong làn sóng 3 mở rộng trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại.”

Nguồn: 
Smart Contracter / Twitter

Nhà giao dịch dựa vào lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm mục đích dự đoán hành động giá bằng cách tuân theo tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng. Theo biểu đồ của nhà giao dịch, Aave sẽ hoàn thành đợt tăng năm sóng lên mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 700 đô la vào tháng 11.

Tại thời điểm viết bài, AAVE đang giao dịch ở mức 411 đô la, theo CoinGecko.

Nhà kinh doanh cũng để mắt đến nhà sản xuất thị trường tự động SushiSwap (SUSHI). Theo Nhà thầu thông minh, SUSHI đã và đang biến các điện trở kỹ thuật của mình thành hỗ trợ và cuối cùng có thể thoát khỏi khuôn mẫu để đạt đến tầm cao mới.

“Sushi đã và đang làm cho SR sạch sẽ [hỗ trợ để chống lại] lật ngược hoàn toàn, nhưng tôi nghi ngờ rằng sẽ có lúc nó sớm biến mất và bắt đầu đánh dấu thích hợp và SR lật ngược lại trở thành dĩ vãng . ”

Source: Smart Contracter/Twitter

The crypto trader is also watching SushiSwap’s pairing with Bitcoin (SUSHI/BTC). According to Smart Contracter, SUSHI/BTC is primed to challenge its 2021 high of around 0.000522, worth $24.71 at time of writing.

“Picture perfect bounce and bullish engulfing from that breakout retest. Sushi about to melt faces in my opinion.”

Source: Smart Contracter/Twitter

According to the trader’s chart, SUSHI/BTC is in the midst of a wave-three rally, which is the longest surge in the Elliot Wave theory’s five-wave uptrend.

Don’t Miss a Beat – Subscribe to get crypto email alerts delivered directly to your inbox

Follow us on Twitter, Facebook and Telegram

Surf The Daily Hodl Mix

1 thought on “Đó có phải là mùa DeFi không? Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán hai loại tiền thay thế từ lĩnh vực tiền điện tử nóng hổi sẽ bùng nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *