DeFi Warrior đã huy động được 2.3 triệu đô la để đưa trò chơi Crypto Galaxy đầu tiên vào cuộc sống

Vừa qua, dự án DeFi Warrior tuyên bố đã thành công mỹ mãn trong việc gọi vốn 2,3 triệu đô la và thông tin chính thức cho việc trò chơi Crypto Galaxy đầu tiên được ra mắt. Mời bạn đọc cùng tiendientu.com tìm hiểu về thông tin qua bài viết này nhé!

DeFi Warrior đã huy động được 2.3 triệu đô la để đưa trò chơi Crypto Galaxy đầu tiên vào cuộc sống

Tìm hiểu về DeFi Warrior

DeFi Warrior là một trò chơi tiền điện tử theo xu hướng Play2earn, điểm đặc biệt của tựa game này là sự kết hợp giữa DeFi  và NFT xoay quanh một câu chuyện trò chơi thiên hà hấp dẫn.

Sơ lược về tựa game DeFi Warrior, đây là trò chơi được nhà phát triển lấy nguồn cảm hứng từ nền kinh tế tiền điện tử. Trong DeFi Warrior, mỗi blockchain sẽ đại diện là một hành tinh và mỗi tiền điện tử là một chiến binh. Ở trên các hành tinh, các chiến binh có thể xây dựng nhà máy và khai thác tiền xu của họ, bên cạnh đó các chiến binh cũng sẽ phải chiến đấu chống lại những tên trùm hoặc kẻ thù để có thể nhận các phần thưởng. Có thể nâng cấp cho các chiến binh để tối đa hóa lợi ích cho người chơi. 

Những chiến binh điện tử trong game DeFi Warrior
Những chiến binh điện tử trong game DeFi Warrior

DeFi Warrior đã huy động được 2.3 triệu đô la thành công?

Với lối chơi hấp dẫn, nội dung câu chuyện thú vị DeFi Warrior huy động được số vốn 2,3 triệu đô la khá thành công tốt đẹp. Một số nhà đầu tư đáng chú ý góp phần vào sự thành công của tựa game này có thể kể đến như Signum Capital, Hyperchain Capital, OKEx Blockdream Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Các nhà đầu tư cho DeFi Warrior
Các nhà đầu tư cho DeFi Warrior

Ông Stelian Balta, Giám đốc điều hành HyperChain – một trong những nhà đầu tư dẫn đầu đã chia sẻ rằng Ông và HyperChain tin tưởng vào DeFi Warrior sẽ tồn tại trên một chân trời lâu dài và ông nghĩ rằng các trò chơi dựa trên blockchain tương tự như DeFi Warrior thực sự có thể mang lại tiền điện tử cho hàng tỷ người dùng.

Nhà sáng lập DeFi Warrior

Để đạt được những thành công hiện tại, đó là sự cố gắng không ngừng từ đội ngũ phát triển của DeFi Warrior

Đội ngũ phát triển DeFi Warrior
Đội ngũ phát triển DeFi Warrior
  • Mark Dao với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và phát triển trò chơi. Là người sáng lập và Giám đốc điều hành tại BAP Group .
  • Loi Luu – Cố vấn đồng sáng lập – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Kyber Network.
  •  Long Vương – Cố vấn đồng sáng lập – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của TomoChain (TOMO)
  •  Victor Trương – Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành tại BAP Ventures.

Để biết thêm nhiều thông tin mới từ dự án, bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng DeFi Warrior

Website | Twitter | Discord | Medium | Reddit |Telegram announcements |Telegram official chat group

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *