Decentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse

Vừa qua, Decentraland vừa công bố sẽ tổ chức tuần lễ thời trang.

Decentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse

Từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022, thế giới ảo dựa trên blockchain Decentraland tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Selfridges, Tommy Hilfiger, Jacob & Co,… sẽ tham gia sự kiện lần này.

Sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng và các thương hiệu đình đám

Cuối tháng 3 này, Decentraland sẽ tổ chức một tuần lễ thời trang Metaverse với sự góp mặt của một “danh sách toàn sao của các sàn diễn kỹ thuật số”. Decentraland đã tiết lộ tuần lễ thời trang này sẽ giới thiệu các thiết bị kỹ thuật số, giới thiệu các buổi trình diễn trên các sàn diễn ảo và tổ chức các buổi tiệc ngay sau khi kết thúc. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi có tiếng trong ngành thời trang được cho là yếu tố thu hút sự tham gia đông đảo đến từ người dùng, nhất là những người hâm mộ.

Một loạt các thương hiệu sẽ tham dự như Vogue Arabia, Elie Saab, Guo Pei, Etro, Jacob & Co, Dolce & Gabbana , Selfridges, Tommy Hilfiger, Poorocious, Dundas, Cavalli, Paco Rabanne, Hogan, Franck Muller, Garrett Leight, Cavalli và The Fabricant. Theo như bản đồ, những người tham dự sẽ tập trung tại khu vực mới nhất được mệnh danh là “Khu thời trang sang trọng”. Theo Decentraland, sự kiện kéo dài bốn ngày này sẽ do UNXD và Vogue Arabia trình diễn là chủ yếu.

Fashion Week trong thế giới Metaverse
Fashion Week trong thế giới Metaverse

Giám đốc sáng tạo Decentraland Foundation, Sam Hamilton khẳng định: “Thời trang và thời trang cao cấp không phải là mới đối với Metaverse. Decentraland đã và đang đi đầu trong lĩnh vực thời trang kỹ thuật số kể từ khi ra mắt thiết bị đeo avatar vào năm 2020.” Ông cũng cho biết thêm rằng những nhà sáng tạo đã thể hiện trí tưởng tượng phong phú, thúc đẩy giới hạn kỹ thuật và phong cách của thiết bị này. Qua đó, ông cũng tiết lộ con số doanh thu choáng ngợp lên đến 1 triệu đô la từ thiết bị đeo avatar này trong năm vừa qua.

Sự kiện thời trang này bắt đầu và kết hợp với trung tâm thương mại Selfridges mở một cửa hàng Metaverse. Hai nhà thiết kế đình đám Paco Rabanne và Victor Vasarely sẽ mang đến “trải nghiệm nhập vai” trong lễ khai trương cửa hàng Selfridges.

Ngoài ra, vô số các trải nghiệm thời trang Metaverse và Tribute sẽ xuất hiện trong “đợt giảm giá Decentraland Wearable”. Một sự kiện đặc biệt hơn nữa dành cho những người yêu thích và hâm mộ người mẫu kiêm DJ Amiaya. Meta-Tokyo sẽ giới thiệu một bảo tàng Pop-up trưng bày các bức ảnh đặc sắc của cô.

Kết luận

Sự kiện thời trang Metaverse lần này của Decentraland lần này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn. Bên cạnh đó còn giúp quảng bá các sản phẩm cũng như bộ sưu tập mới nhất đến người dùng. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang và công nghệ thì khó lòng mà bỏ qua sự kiện hấp dẫn này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *