Sàn giao dịch phái sinh crypto Phemex đã công bố một bức tranh ẩn chứa private key mở khoá 2.1 Bitcoin. Bạn có muốn tranh tài và thử vận may? 

Giải mã bức tranh, rinh về 2.1 Bitcoin

Trong một tweet được đăng vào ngày 16/1, sàn Phemex đã chia sẻ bức tranh ẩn chứa một private key mở ra “kho báu” chứa 2.1 Bitcoin (trị giá khoảng $18,900). Thoạt nhìn, đây là ảnh chân dung được tạo thành bởi các  đường mã vạch ma trận.

tranh do 2.1 bitcoin
Bức tranh chân dung dẫn đến private key ví chứa 2.1 Bitcoin.

Một manh mối dành cho câu đố này là đáp án có chứa số nguyên tố 21 chữ số đầu tiên được tìm thấy trong các chữ số liên tiếp của hằng số toán học ’e – Số Euler.

Những manh mối khác là “ETH“, “XRP“, và “Phemex” được viết nghệch ngoạc trong bức tranh. Ngoài chiến thắng dành cho người giải được câu đố, sàn Phemex cũng hứa hẹn trao thưởng $100 cho bất cứ ai retweet và tag bạn bè, giúp đưa câu đố này đến với người có khả năng.

Bạn có thể tham gia giải đố để rinh về 2.1 BTC, hoặc retweet và tìm người bạn phù hợp để nhận thưởng $100 tại tweet bên dưới.

Tháng 1/2019, một người nào đó đã giải được câu đố bitcoin ẩn trong bức tranh tường đường phố Paris do Pascal Boyart tạo ra. Vào năm 2018, một cặp vợ chồng đã “xử lý” thành công câu đố Bitcoin đã ba năm tuổi, ẵm trọn gần 5 BTC trị giá xấp xỉ 50.000 đô la vào thời điểm đó.

 

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here