Trường đại học quốc tế Varna University of Management (VUM) tọa lạc tại Bulgaria vừa ra thông báo cấp học bổng bằng Bitcoin cho 10 sinh viên xuất sắc nhất tốt nghiệp ngành kỹ sư phần mềm. Các sinh viên ưu tú này sẽ được nhận học bổng trị giá 1000 EUR bằng Bitcoin được chuyển trực tiếp đến ví điện tử của người nhận.

VUM cho biết Bitcoin là một sự lựa chọn của tương lai

Quảng Cáo

Theo sau đó, rất nhiều trường đại học tại Bulgaria cũng đã bắt đầu mở nhiều khóa học giảng dạy về tiền điện tử và mở thanh tóan bằng Bitcoin cho học phí và các dịch vụ cũng như giáo trình của trường. Trường đại học chấp nhận Bitcoin để thanh tóan học phí trước đó là trường Lucerne University tại Thụy Sĩ. Mới đây thì trường NYU tại New York cũng đã mở các khóa học chính thức về tiền điện tử cho sinh viên tại Mỹ. Và giờ đây VUM cấp học bổng bằng Bitcoin lên đến 1000 EUR.

VUM rất tự hào thông báo cho các sinh viên rằng học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc trong ngành kỹ sư phần mềm sẽ được trao bằng Bitcoin trị giá 1000 EUR có hiệu lực từ năm 2018. Đại diện trường cũng cho biết nhà trường tin rằng tiền địên tử là một động lực của mọi sự phát triển trong tương lai sẽ thay đổi triệt để mọi khía cạnh trong đời sống của nhân lọai và VUM rất vui khi được đồng hành trên con đường đó.

Bitcoin mang đến một cơ hội tuyệt vời

Tại thời điểm này, VUM đang sọan thảo kế họach để chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan chính thức của nhà trường bên cạnh các phương thức thanh tóan truyền thống khác và hy vọng kế họach sẽ sớm hòan thành trong đầu năm 2018. Hơn nữa, các cơ sở nghiên cứu của trường đang nghiên cứu cách vận hành của các tài sản kỹ thuật số và công nghệ Blockchain và những kết quả nghiên cứu này sẽ được thêm vào chương trình giảng dạy các kỹ sư phần mềm trong tương lai của trường.

VUM đã gia nhập danh sách các trường đại học lớn chấp nhận Bitcoin trên tòan thế giới trong đó gồm có các trường danh tiếng như University of Cumbria, the University Business School ESMT Berlin, King’s College in New York, the University of Nicosia.

VUM tin rằng Bitcoin là một cơ hội có một không hai dành cho các phát kiến công nghệ mới và chúng tôi rất hãnh diện nếu như một ngày nào đó Bulgaria sẽ chấp nhận Bitcoin như là một đồng tiền chính thức và trở thành tiên phong trong công cuộc cách mạng kỹ thuật số tòan cầu. Điều này có thể sẽ mang lại nhiều cơ hội làm ăn và kinh doanh mới cũng như sẽ tạo ra được hàng triệu việc làm cho mọi người.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here