Vào tuần trước, ngày 12/03, đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường là Bitcoin đột nhiên gặp suy thoái mạnh mẽ cùng với thị trường tài chính truyền thống và vàng. Kể từ đó, giá Bitcoin vẫn duy trì quanh ngưỡng 5.000 USD.

Nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới crypto đã chia sẻ những nhận định và dự đoán của mình, tuy nhiên không ai thực sự hứa hẹn sẽ hành động để “vực dậy” Bitcoin.

Ngoại trừ CEO Binance, CZ.

“Cho tới đồng bạc lẻ cuối cùng thì tôi cũng không để Bitcoin về con số không”

Vào thời điểm bài viết, Bitcoin đang giao dịch ở vùng giá 5.300 USD. Changpeng Zhao lấy tiền của mình ra để đảm bảo rằng Bitcoin sẽ không thể trở về con số không.

Ý của CZ thực sự là gì?

Một vài thành viên khác trên thị trường cho biết đoạn tweet của CZ làm họ lo lắng hơn là vui. Tweet này mang một hàm ý rằng giá BTC có thể tiếp tục giảm hoặc tăng với một bàn tay thao túng chứ không phải theo quy luật cung – cầu của thị trường.

Tuy nhiên, một vài nghiên cứu về giai đoạn đỉnh giá 20.000 USD hồi năm 2017 cho thấy giá Bitcoin đã bị thao túng mạnh mẽ bởi đồng stablecoin Tether.

Vào đầu năm nay, CZ tweet rằng các sàn giao dịch không hề hứng thú với việc giá Bitcoin đang giảm mạnh. Ông cho biết nếu mà sàn muốn can thiệp với giá BTC thì nó sẽ cực cao như một bong bóng vậy.

Theo u.today

 

 

Telegram : https://t.me/tdtgroup

Telegram Channel : https://t.me/tdtchannel

Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

FanPage : https://bit.ly/2SkTghs

Group Facebook : https://bit.ly/39dd6Tc

Channel Youtube : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here