CTO Ripple, David Schwartz đang giải quyết quyền sở hữu khoảng 60% tổng số XRP đang tồn tại và bảo vệ hành động bán XRP thường xuyên của Ripple.

Trong một loạt các tweet, Schwartz nói rằng XRP Ledger vẫn phi tập trung mặc dù hơn phân nửa tổng nguồn cung đang được công ty nắm giữ.

“Ripple đang hold rất nhiều XRP và là một trong những người quan tâm đến XRP nhất trong hệ sinh thái. Nhưng XRP là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng nếu họ muốn và Ripple không sở hữu hoặc kiểm soát XRP…”

Khi được hỏi về việc liên tục bán hàng triệu đô la XRP mỗi tháng, Schwartz nói rằng không có hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số nào là hoàn hảo và lưu ý rằng các công ty khai thác Bitcoin cũng phải bán một số BTC của họ để trang trải chi phí nhằm duy trì hoạt động.

“Những người khai thác Bitcoin cũng vậy. Các công ty khai thác Bitcoin phải trả phần lớn chi phí cho các công ty bán dẫn và năng lượng nhưng lại không thể đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin.

Chúng tôi đã thiết kế một hệ thống không tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi ngày để có được sự hài hòa, bảo mật, cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và phân cấp tốt hơn

Tôi không phải là đang lấy những yếu điểm của Bitcoin ra để so sánh, tôi chỉ nghĩ rằng thật không công bằng khi so sánh XRP với một cái gì đó hoàn hảo trong trí tưởng tượng…

Tôi nghĩ rằng Bitcoin rất tuyệt và tôi không quan tâm đến những người muốn chỉ trích XRP, về các lĩnh vực mà nó vượt trội hơn Bitcoin.”

Schwartz cũng nói về những ngày đầu của Ripple và những nỗ lực của công ty để tạo ra sự khác biệt giữa công ty Ripple và token XRP.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here