Kiểm duyệt nội dung về tiền điện tử trên Youtube đã trở thành chủ đề nóng vào cuối năm 2019. Song, câu chuyện này vẫn chưa có điểm dừng. Gần đây, một crypto Youtuber đã tiếp tục than phiền rằng anh không thể bật live stream và đăng video mới.

Youtube vẫn chưa buông tha cho Crypto Youtuber?

Cuối năm 2019, Youtube liên tục được nhắc đến trong cộng đồng Cryptocurrency khi mà nhiều nội dung về tiền điện tử bị kiểm duyệt, và thậm chí là gỡ bỏ khỏi nền tảng. Số lượng Crypto Youtuber bị ảnh hưởng đã nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, vụ việc này đã được giải quyết với lời giải thích “có sự nhầm lẫn từ Youtube”. Các video có nội dung về tiền điện tử đã được khôi phục, Crypto Youtuber tiếp tục hoạt động bình thường.

Nhưng, dường như câu chuyện của Youtube và Cryptocurrency vẫn còn tiếp diễn. Crypto Youtuber có tên là @Davincij15 cho biết anh đã nhận được cảnh báo cho video gần nhất, và hiện tại anh không thể đăng video mới hay live stream.

Hỗ trợ từ cộng đồng

Trong Tweet chia sẻ về tình trạng này, @Danvincij15 đã kêu gọi cộng đồng LIKE và RETWEET để giúp đỡ mình. Kết quả vượt quá sức mong đợi, lời kêu gọi của Crypto Youtuber này đã nhận được 1,100 lượt thích và hơn 600 retweet.

Sự ủng hộ này đã nhanh chóng đưa sự việc đến tai đội ngũ Youtube. Họ đã bình luận ngay trên tweet của @Davincij15 rằng sẽ nhanh chóng kiểm tra và sớm có phản hồi.

Vấn đề này tiếp tục làm dấy lên câu chuyện cũ. Bởi nhiều người không khỏi quan ngại về quyền kiểm soát của Youtube và nhắc đến ý định di chuyển sang các nền tảng phi tập trung.

Trái lại, một số người khác tin rằng cần có kiểm duyệt và quản lý để giúp ngăn chặn các nội dung lừa đảo.

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here