Bitt, chương trình thanh toán khối lượng được hậu thuẫn bởi công ty Medici Ventures của Overstock, đã thông báo việc thuê một giám đốc điều hành mới.

Giám đốc điều hành mới, Rawdon Adams, chỉ mới vài tháng sau khi ra mắt kế hoạch đầy tham vọng để phát triển một mạng lưới giải phóng vùng Caribê được xây dựng với công nghệ blockchain. Bitt cho biết kế hoạch vào tháng Năm là tạo ra một cách để kết nối tốt hơn trong khu vực với hơn 10 chính phủ, mỗi quốc gia có hệ thống tiền tệ riêng của họ.

Việc khởi động cũng đã làm việc với Ngân hàng Trung ương Barbados về các sáng kiến ​​blockchain.

Việc bổ nhiệm Adams làm tăng thêm kế hoạch khu vực khởi đầu. Rawdon là con của Tom Adams, người từng là thủ tướng của đất nước từ năm 1976 đến năm 1985. Tom Adams lần lượt là con của Sir Grantley Herbert Adams, thủ tướng đầu tiên và duy nhất của Liên đoàn West Indies cũ.

Theo LinkedIn, Rawdon trước đây đã làm việc như là một nhà phân tích của GE Medical Systems và thành lập ArbMaker khởi động phần mềm thương mại vào năm 2008.

Jonathan Johnson, chủ tịch của Medici Ventures, cho biết trong một tuyên bố:

“Rawdon là nhà lãnh đạo hoàn hảo để phát triển và quy mô Bitt lên cấp độ tiếp theo và mang lại thành quả ban đầu cho tầm nhìn của Bitt tại Caribbean.”

Overstock, thông qua Medici, đầu tư 4 triệu USD vào Bitt vào tháng 4 năm ngoái.

Theo Coindesk

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Tiendientu.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
I agree to have my personal information transfered to GetResponse ( more information )

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here