CoinMarketCap MOBOX NFT huyền thoại được bán với giá 60.000 đô

Một người tham gia Tìm hiểu và Kiếm tiền may mắn trên CoinMarketCap đã giành được MBOX NFT – và bán nó với giá 60.000 đô BUSD.

Tuần này, một CoinMarketCap Robot – một trong những MOBOX của lăm huyền thoại CoinMarketCap NFTs – đã được bán tại thị trường MBOX cho một whopping $ 60.000 BUSD. 

Mặc dù thông thường một đợt bán NFT lớn như thế này chỉ là một trong số nhiều đợt trong không gian NFT ngày càng phát triển, nhưng trong trường hợp này, có một yếu tố đặc biệt – một người tham gia Tìm hiểu và Kiếm tiền trên CoinMarketCap đã giành được giải thưởng NFT cụ thể này. Đã có hai NFT CoinMarketCap Huyền thoại được thưởng trong chiến dịch Tìm hiểu và Kiếm tiền trên MBOX – và một người chiến thắng may mắn đã thực hiện giao dịch bán hàng trị giá 60.000 đô la này.

Người máy huyền thoại CoinMarketCap NFT bằng xương bằng thịt

Tổng cộng, có năm NFT CoinMarketCap huyền thoại – hai người đã giành được thông qua chương trình Tìm hiểu và Kiếm tiền của CoinMarketCap, một người trúng thưởng thông qua xổ số, một người được mua thông qua đấu giá với giá 88.888 MBOX và một người sẽ được bán trong cuộc đấu giá sau đó.

Cần lưu ý rằng các NFT huyền thoại của Robot CoinMarketCap không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn có thể được sử dụng trong trò chơi NFT mới, Token Master. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *