Vừa qua Coineal đã thông báo với tất cả người dùng một thông báo rằng họ sẽ Presale GTP trên Coineal Launchapad. Không hết HOT sau 3 ngày Presale thì Coineal lại tiếp tục có thêm một thông báo nữa về GTP.

Nội dung của thông báo này như sau:

Kính gửi Traders toàn cầu!

Chúng tôi đã hoàn thành đợt Presale IEO GTP trên Coineal Exchange. Trong 36 giờ gây quỹ, GTP đã thu hút các thành viên Coineal EX mua đến 70%, 4.2 triệu USD đã được bán ra. Đây là một kết quả đáng khích lệ, hơn hàng ngàn người dùng trên toàn cầu nắm giữ GTP thông qua IEO ưu đãi trên Coineal.

Chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi mã Token GTP (Tron Game Global Pay) công khai trên 2 sàn top 10 toàn cầu.

Lịch trao đổi công khai: 

  • 10:00 UTC Ngày 16 tháng 6 năm 2019 : Trên Sàn Giao Dịch Coineal 
  • 17 tháng 6 năm 2019 : Trên Sàn Giao Dịch Latoken 

Ngoài ra, GTP sẽ sớm tiến hành nền tảng trao đổi ngoài cặp GTP / TRX

Dự án Tron Game Global Pay là gì?

Tron Game Global là nền tảng thanh toán Game thông qua ví app Blockchain, được phát triển trên nền tảng Blockchain Tron Network. Nó số hoá dữ liệu tiền mặt và cho phép giao dịch thanh toán diễn ra trong vài giây. Tron Blockchain được tích hợp với App Wallet thực hiện việc thanh toán dễ dàng trong vài giây, cho phép chuyển đổi Crypto và Fiat thông qua kết nối thẻ tín dụng Visa và Master,..

>>Read More

GTP đã hoạt động chưa? Nó hoạt động như thế nào?

Ứng dụng GTP Pay đang được tích hợp Ví điện tử với nhiều loại Cryptocurrecy phổ biến. Các bạn có thể nhanh chóng tải về dùng trên các ứng dụng IOS & Android trên chiếc SmartPhone của mình vào tháng 6/2019.

Vai trò của mã thông báo GTP trong hệ sinh thái là gì?

Mã Token GTP là mã thông báo tiện lợi nhất hiện nay, được phát hành giới hạn 2 tỷ token. dự kiến sẽ tiếp cận 2 tỷ người dùng thanh toán trong 5 tháng tiếp theo cho ngành Game giải trí. 60% sử dụng Research and Development, Holders có thể trữ GTP token trong ví Tron Wallet hoặc App Wallet GTP Pay.Người dùng có thể dùng GTP để chi trả cho bất kỳ nhu cầu thanh toán nào trên App Wallet GTP Pay và chuyển đổi giữa các Crytocurrency phổ biến. GTP token đang được bán ưu đãi và công khai trên Latoken với giá $0.3 và bonus offer 10%. GTP Token sẽ được Public Exchange vào tháng 6 năm 2019 trên nhiều sàn trao đổi uy tín Top 10.

tiendientu.org-tron-game-global-pay-5

Đặc biệt trong hệ sinh thái của Tron Game Global có một phần đó là Game Global Invest . Tron Profit thúc đẩy chuơng trình đầu tư trên nền tảng Tron và cũng là chương trình trong hệ sinh thái mở rộng đầu tư các ứng dụng, đặc biệt là giao dịch TRX, thúc đẩy GTP ra 2 tỷ người dùng Game trên toàn cầu.Tron Profit hỗ trợ hàng triệu thành viên ủng hộ đầu tư vào Trx kiếm được lợi nhuận đảm bảo từ hệ thống Tron Game Global Pay, Chính sách thu nhập thụ động tạo ra mỗi ngày giúp nhà đầu tư yên tâm hưởng lợi nhuận tăng trưởng trên các hệ sinh thái GTP.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here