Coinbase trở thành nhà tài trợ chính thức cho đế chế thể thao điện tử lớn nhất thế giới ESL

Để mở rộng hơn sự thâm nhập vào ngành thể thao điện tử toàn cầu, Coinbase vừa thiết lập một thỏa thuận hợp tác mới công ty Esports lớn nhất thế giới là ESL.

Để mở rộng hơn sự thâm nhập vào ngành thể thao điện tử toàn cầu, Coinbase vừa thiết lập một thỏa thuận hợp tác mới công ty Esports lớn nhất thế giới là ESL.

Coinbase trở thành nhà tài trợ chính thức cho đế chế thể thao điện tử lớn nhất thế giới ESL

Vào ngày 6 tháng 7, ESL đã thông báo rằng Coinbase sẽ là đối tác trao đổi tiền mã hóa chính thức của nhà tổ chức giải đấu cho chuỗi sự kiện ESL Pro Tour cho StarCraft II và Warcraft III. Sự hợp tác này cũng sẽ bao gồm các sự kiện Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) Pro Tour và kéo dài đến năm 2022.

Thỏa thuận sẽ bao gồm tích hợp phát sóng, kích hoạt phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số cũng như sáng tạo nội dung. Theo một bản phát hành ESL được Coinbase chia sẻ, nội dung và các chiến dịch sẽ củng cố lý do tại sao Coinbase nên là cửa ngõ để giáo dục tiền mã hóa cho người hâm mộ Esports.

Coinbase lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử vào mùa xuân này bằng cách thực hiện các hợp đồng tài trợ riêng biệt với tổ chức nổi tiếng của Mỹ là Evil Geniuses và nhà tổ chức giải đấu BLAST của Đức, đối thủ của ESL. Thỏa thuận BLAST chỉ được thông báo kéo dài đến cuối mùa CSGO hiện tại vào tháng 6, vì vậy Coinbase đã chuyển hướng trong việc ký kết với ESL vào khoảng thời gian này.

ESL ban đầu được ra mắt với tên gọi Electronic Sports League vào năm 2000, là một trong những nhà tổ chức giải đấu lâu đời nhất trong ngành thể thao điện tử. Công ty của Đức đang cố gắng quay trở lại các sự kiện trực tiếp khi các hạn chế về đại dịch giảm bớt. Mối quan hệ với Coinbase sẽ giúp ESL thực hiện các bước cần thiết để trở lại cạnh tranh trực tiếp mạnh mẽ hơn.

Các công ty thể thao điện tử gần đây đã trở thành mục tiêu tâm điểm cho các khoản tài trợ tiền mã hóa. Vào đầu tháng 6, sàn FTX chi 210 triệu USD để mua quyền đặt tên của Team SoloMid (TSM). Cùng khung thời gian trên, Uniswap cũng thông báo rằng họ đã trao khoản tài trợ 112.500 USD cho Team Secret, để phát triển nội dung giáo dục về tiền mã hóa như một phần của thỏa thuận.

Đừng quên theo dõi Tiền điện tử để đón đầu những xu hướng mới nhất trong thị trường này nhé! Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận hoặc trao đổi thêm với các thành viên của X100 Coin ngay tại đây!

Nguồn Coin68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *