Coinbase trở thành nhà tài trợ chính cho đế chế thể thao điện tử thế giới ESL

Để xâm nhập sâu rộng vào ngành thể thao điện tử toàn cầu, Coinbase vừa thông báo rằng đã chính thức thiết lập thỏa thuận hợp tác với đế chế ESL – công ty Esports lớn nhất thế giới.

Coinbase trở thành nhà tài trợ chính cho đế chế thể thao điện tử thế giới ESL

Cụ thể, vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, ESL đã phát thông báo rằng Coinbase trở thành nhà tài trợ chính cho đế chế thể thao điện tử thế giới ESL tức là Coinbase chính thức trở thành đối tác trao đổi tiền mã hóa của nhà tổ chức giải đấu chuỗi sự kiện ESL Pro Tour cho StarCraft II và Warcraft III. Sự hợp tác này cũng bao gồm các sự kiện Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) Pro Tour và kéo dài đến năm 2022. Thỏa thuận này bao gồm các hoạt động như tích hợp phát sóng, kích hoạt các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số cũng như sáng tạo nội dung cho các chuỗi sự kiện. Theo một bản phát hành ESL do Coinbase chia sẻ, nội dung và các chiến dịch sẽ cho chúng ta biết được lý do tại sao Coinbase nên là cửa ngõ để giáo dục tiền kỹ thuật số cho người hâm mộ Esports.

Về Công ty thể thao điện tử ESL:

ESL ra mắt vào năm 2000 với tên gọi Electronic Sports League, đây là một trong những nhà tổ chức giải đấu lâu đời nhất trong ngành thể thao điện tử trên thế giới. Sau đại dịch, công ty vẫn đang nỗ lực hết mình để quay trở lại đường đua các sự kiện trực tiếp. Dự kiến, sau đợt hợp tác với Coinbase, ESL sẽ bùng nổ mạnh mẽ và cạnh tranh gay gắt hơn với các đối thủ.

Nhà tài trợ Coinbase:

Được biết, Coinbase lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử bằng cách thực hiện các hợp đồng tài trợ riêng biệt với tổ chức nổi tiếng tại Mỹ là Evil Geniuses và nhà tổ chức chính giải đấu BLAST của Đức. Thỏa thuận với BLAST chỉ có thể kéo dài đến cuối mùa CSGO hiện tại vào tháng 6, do đó Coinbase đã chuyển hướng ký kết hợp tác với ESL và trở thành nhà tài trợ chính thức của công ty này.

Dễ dàng nhận thấy rằng, các công ty thể thao điện tử gần đây đã trở thành mục tiêu tâm điểm cho các khoản tài trợ tiền mã hóa. Vào đầu tháng 6 vừa qua, sàn FTX đã chi đến 210 triệu USD để có thể mua quyền đặt tên của Team SoloMid (TSM). Trong khoảng thời gian này, Uniswap cũng phát thông báo rằng đã trao khoản tài trợ 112.500 USD cho Team Secret để phát triển nội dung giáo dục về tiền mã hóa. Các bạn đọc nghĩ sao về những thông báo này?

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *