Clubhouse tuyệt vời của Crypto Catharsis

Clubhouse đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021 – tại sao người hâm mộ tiền điện tử lại bị thu hút bởi ứng dụng âm thanh mới này?

Clubhouse và tiền điện tử

Bạn có thể hỏi tại sao sự phù hợp tự nhiên này giữa tiền điện tử và Clubhouse? Chà, ứng dụng cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Vốn phát triển mạnh nhờ các cuộc thảo luận về mọi loại. Với một sân chơi 24/7 mới để hình thành và phổ biến luồng ý tưởng. Và dự án mới của nó dường như không bao giờ kết thúc. Chỉ bằng một nút bấm đến tất cả các nơi trên thế giới , vào tất cả các giờ.

Catharsis tiền điện tử này xuất hiện sau một khởi đầu khó chịu cho một thập kỷ mới. Sẽ chứng kiến ​​tài sản kỹ thuật số thay thế tài sản trong thế giới thực như vàng và tiền tệ fiat. Như hiện trạng tài chính về giá trị, mức độ phổ biến và cách sử dụng.

Các cuộc họp và hội nghị vật lý quanh năm để kết nối. Mạng lưới và thúc đẩy các dự án khác nhau đã là mạch máu của ngành công nghiệp tiền điện tử trong thập kỷ qua.

Tuy nhiên, do COVID-19, gần như tất cả các sự kiện vật lý kể từ năm 2020 đã bị ảnh hưởng. Khiến các nhà tổ chức hội nghị phải xây dựng các sự kiện ảo thử nghiệm hầu như không thành công do giao diện người dùng phức tạp. Các chủ đề không thú vị và giao tiếp một chiều của các tham luận viên.

Clubhouse xuất hiện

Với ngành công nghiệp tiền điện tử luôn trong tình trạng thay đổi vào năm 2021. Các nhà đầu tư cũ và mới đã đổ xô vào podcast và YouTube để nhận thông tin mới nhất về triển vọng của các tài sản tiền điện tử hứa hẹn nhất. Nhưng ngay cả trên những nền tảng này. Thông tin được chuyển tiếp thường đã là tin cũ vào thời điểm nó đến tai người nghe.

Đây là nơi Clubhouse xuất hiện. Được tạo vào tháng 2 năm 2020, ứng dụng này trong những tháng gần đây đã đóng vai trò. Như một mối quan hệ mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nhà giao dịch, nhà phát triển, cơ quan quản lý, người đề xuất. Và thậm chí cả những người hoài nghi để thảo luận. Và mổ xẻ các xu hướng và quan điểm mới nhất (và hiển thị tất nhiên là tắt “mắt laser” của họ).

Clubhouse cho phép mọi người nghe được bảo mật thông tin nội bộ và thông tin hiện tại. Thường là những tin tức nóng hổi được cung cấp trực tiếp bởi chính những người sáng lập và phát triển dự án.

Clubhouse là gì?

Clubhouse là một nền tảng và ứng dụng truyền thông xã hội có một điểm khác biệt chính so với phần còn lại – đó là chỉ có âm thanh. Nó được mô tả là sự kết hợp giữa các cuộc gọi hội nghị, đài đàm thoại và ứng dụng HouseParty được bao bọc trong một podcast tương tác.

Thay vì cố gắng mở rộng quy mô càng nhanh càng tốt bằng cách thêm bất kỳ người dùng nào muốn đăng ký dịch vụ của mình, Clubhouse cũng trở nên khác biệt bởi tính độc quyền hiện tại và tính xác thực thô.

Trong một thế giới mà người dùng mạng xã hội bị tấn công bởi tin tức giả mạo, hình ảnh và video tạp nham thường bị thao túng để có được nhiều lượt xem hơn, giới hạn chỉ có âm thanh của Clubhouse là một tính năng thiết kế đánh dấu sự trở lại kỳ lạ đối với thời đại radio nói chuyện nhẹ nhàng hơn.

Người dùng Clubhouse

Người dùng có thể tham gia vào căn phòng mà họ chọn để trò chuyện giáo dục. Về các chủ đề thú vị trong khi họ tiếp tục công việc hàng ngày. Chẳng hạn như làm việc, dọn dẹp hoặc thậm chí nằm trên giường khi họ chuẩn bị đi ngủ.

Rất tiếc, không có cuộc trò chuyện nào được ghi lại hoặc có thể truy cập được sau khi chúng kết thúc. Một lần nữa, đây có thể được coi là một tính năng thiết kế, không phải là một lỗ hổng, khéo léo giúp giữ chân người dùng trên nền tảng mà không sợ bỏ lỡ.

Sự khan hiếm, một đặc điểm cố hữu cần thiết đối với các loại tiền điện tử. Như BTC, ETH, ADA và BNB, là một công cụ mà Clubhouse dường như biết cách sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, nó không ngăn người dùng ghi lại cuộc trò chuyện trực tiếp và đưa nó lên YouTube. Điều mà Clubhouse đã chống lại bằng cách cấm những người dùng mà họ bắt gặp làm điều này.

Cách hoạt động của Clubhouse

Người dùng muốn tham gia Clubhouse không thể chỉ tải xuống và cài đặt ứng dụng để bắt đầu sử dụng. Thay vào đó, bất kỳ thành viên tiềm năng nào cũng cần hai thứ: (1) iPhone hoặc iPad và (2) lời mời từ một thành viên hiện có. Họ cũng cần đăng ký bằng một số điện thoại và về lý thuyết. Họ sử dụng tên thật của họ cho hồ sơ người dùng của họ.

Sau khi vào, người dùng được yêu cầu chọn một vài sở thích. Sau đó “phòng” có liên quan sẽ được đề xuất cho họ. Các phòng về cơ bản là các nhóm thu hút người nghe và người theo dõi. Bằng cách thường xuyên tổ chức các cuộc gọi nhóm với một hội đồng diễn giả. Nơi bất kỳ người nghe nào hầu như đều có thể giơ tay. Và nhận được sự chấp thuận của người điều hành hoặc người tham gia để cân nhắc cuộc thảo luận.

Lịch sử của Clubhouse

Clubhouse là một công ty khởi nghiệp ở San Francisco được thành lập bởi hai doanh nhân Paul Davison và Rohan Seth vào đầu năm 2020. Vào tháng 3 năm 2020, Clubhouse nhận được khoản đầu tư 12 triệu USD từ Andreessen Horowitz, sau khi chỉ hoạt động được hai tháng, nhanh chóng vươn lên định giá 100 triệu đô la. Mặc dù nó chỉ có 1.500 người dùng vào thời điểm đó.

Sau khi nhận được 100 triệu đô la vòng đầu tư tiếp theo. Clubhouse hiện được định giá 1 tỷ đô la. Mặc dù vậy, ứng dụng chỉ có khoảng một chục nhân viên.

Tại sao Clubhouse lại được ưa chuộng như vậy?

Clubhouse là một thử nghiệm xã hội thú vị cho thế kỷ 21. Nhắm mục tiêu người dùng ngày càng trở nên chán nản và vỡ mộng. Với các công nghệ lớn như Facebook, Twitter, Google và Instagram. Bằng cách sử dụng sự tham gia của họ như một phương tiện để kiếm tiền từ dữ liệu và bán sản phẩm.

Nền tảng xã hội Clubhouse chào mừng sự quay trở lại thời đại đơn giản hơn. Ít sử dụng công nghệ hơn, nơi các cuộc trò chuyện chất lượng cao. Và chia sẻ nhiều ý tưởng với người lạ diễn ra một cách tự nhiên. Và không theo kịch bản. Tốc độ có thể điên cuồng. Và thường có thể liên quan đến việc lắng nghe ý kiến ​​của nhiều người tham gia khác nhau trong một thời gian ngắn.

Tại sao Clubhouse không có trên Android?

Các nhà phát triển của Clubhouse đã giải thích rằng họ muốn mở rộng ứng dụng một cách từ từ. Và kiểm soát quá trình phát triển của nó. Vì người dùng Android đông hơn nhiều so với người dùng iPhone trên toàn thế giới. Nên quyết định được đưa ra là chỉ khởi chạy trên iOS. Vì việc khởi chạy Android có thể đã phá hủy các máy chủ.

Tuy nhiên, một phiên bản Android và kế hoạch mở rộng quy mô. Và trở nên lớn mạnh như những gã khổng lồ truyền thông xã hội lớn khác. Như Facebook và Twitter đang trong quá trình thực hiện.

Tương lai của Clubhouse

Mặc dù vậy, trước khi những thay đổi này có kết quả. Clubhouse trước tiên sẽ cần phải giải quyết một số điểm đau. Và những tranh cãi đã nuôi dưỡng cái đầu xấu xí của họ. Điều này bao gồm nhiều trường hợp được báo cáo về các chủ đề bắt nạt, quấy rối tình dục và phân biệt đối xử, điều này đã buộc Clubhouse phải thuê thêm người kiểm duyệt để quản lý tốt hơn các cuộc trò chuyện này. Bất chấp đặc tính của nó là một nền tảng khuyến khích đối thoại và ngôn luận tự do.

Điều này đã để lại cho Clubhouse một câu hỏi hóc búa: Làm thế nào để ưu tiên việc kiểm duyệt trong khi cân bằng nó với một cách tiếp cận linh hoạt để kiểm duyệt? Làm thế nào để mở rộng nền tảng của nó trước khi các đối thủ cạnh tranh Big Tech như Facebook và Google cung cấp các phiên bản của riêng họ?

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Clubhouse có thể tiếp tục phát triển và giữ được yếu tố thú vị của mình hay không. Hay nó sẽ mở rộng quy mô quá nhanh. Và trở thành một mớ hỗn độn mà hầu hết các mạng xã hội khác đã mắc phải. Dù điều gì xảy ra, thành công của Clubhouse đã gửi một thông điệp quan trọng đến các công ty truyền thông xã hội. Những người dường như hành động không trừng phạt khi đề cập đến quyền riêng tư của dữ liệu. Như một điềm báo về những điều sắp xảy ra. Thông điệp đó rất rõ ràng: Ít hơn vẫn nhiều hơn, đặc biệt nếu được thực hiện một cách hữu cơ.

Kết luận

Với nội dung về Clubhouse, bài viết Clubhouse tuyệt vời của Crypto Catharsis do tiendientu.com thực hiện có giúp bạn hiểu hơn chưa? Hãy chia sẻ ý kiến ngay bên dưới và tham gia nhóm X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com. Đây là ơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *