Chuỗi rạp phim AMC chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu

Chuỗi rạp phim AMC là chuỗi rạp phim lớn nhất ở Mỹ và có thể xem là lớn nhất thế giới.

Chuỗi rạp phim AMC chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới AMC chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu trở thành một đơn vị trong hệ thống thanh toán. Cộng đồng ủng hộ DOGE và SHIB đã chờ đợi AMC chấp nhận hai loại tiền điện này tử kể từ tháng 9 năm ngoái.

Khách hàng của AMC hiện có thể thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu

AMC đã chấp nhận hai loại tiền điện tử Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) làm tùy chọn thanh toán. AMC Entertainment (AMC), hay còn gọi là AMC Theatres, là chuỗi rạp phim lớn nhất trên toàn thế giới. Công ty sở hữu và vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim với 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Adam Aron, giám đốc điều hành của AMC Theaters, đã thông báo hôm thứ năm rằng amctheatres.com hiện chấp nhận DOGE và SHIB cho các khoản thanh toán trực tuyến. Ông cũng đã gửi một lời cảm ơn đến Bitpay, nơi xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử, vì đã giúp họ hoàn thành điều này.

Với việc tích hợp Bitpay, AMC Theatres đã chấp nhận thanh toán một số loại tiền điện tử khác ngoài DOGE và SHIB. Bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), XRP và Ether (ETH).

Từ năm ngoái, AMC đã cho phép thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, các khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử thông qua tài khoản Paypal của họ.

Adam Aron đã hứa với cộng đồng tiền điện tử về việc AMC sẽ chấp nhận thanh toán bằng DOGE và SHIB từ năm ngoái. Lời hứa này được đưa ra khi ông ấy bắt đầu một cuộc thăm dò trên Twitter về Dogecoin và Shiba Inu.

Vào tháng 11 năm ngoái, Aron tuyên bố rằng mình sẽ thuyết phục nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay hỗ trợ Shiba Inu. Sau đó, Bitbay đã bắt đầu hỗ trợ SHIB vào tháng 11.

Giám đốc điều hành AMC cũng cho biết vào tháng 2 rằng tùy chọn thanh toán tiền điện tử sẽ có sẵn trên các ứng dụng di động của công ty trước ngày 16 tháng 4.

Kết luận

Với việc gã khổng lồ điện ảnh AMC chấp nhận Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) là một trong những tùy chọn thanh toán. Điều này sẽ đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn và những trải nghiệm tốt nhất. Tiền điện tử đang dần trở thành một loại phương tiện thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *