Chơi và kiếm tiền với tựa game di động NoVa Battles

NoVa Battles là một trò chơi đấu trường được phát triển với trọng tâm cốt lõi là triển khai công nghệ blockchain. Công ty đã bắt đầu lên ý tưởng từ năm 2019 với triển vọng về một trò chơi blockchain đầy hấp dẫn, sau đó họ đã thử nghiệm các thiết kế, xây dựng và phát triển quan hệ đối tác trong vòng hai năm qua.

Chơi và kiếm tiền với tựa game di động NoVa Battles

Giới thiệu về game NoVa Battles 

NoVa Battles là một trò chơi Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) trên thiết bị di động, cho phép người dùng khám phá và có được nguồn thu nhập từ trò chơi. Game di động NoVa Battles sử dụng công nghệ blockchain nhằm phát triển tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và hệ thống thu nhập cho người chơi. Người chơi có thể điều khiển trò chơi và triển vọng của trò chơi sẽ được quyết định dựa trên mong muốn và nhu cầu của cộng đồng.

Tìm hiểu quá trình phát triển game di động NoVa Battles

Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái mở đòi hỏi nhà phát triển phải có những phân tích sâu rộng trước khi thực hiện dự án. Nhóm phát triển trò chơi NoVa Battles đã quyết định phát triển một thiết kế trò chơi đơn giản. Nền kinh tế trò chơi được kiểm soát bởi các phiếu bầu và nhu cầu từ cộng đồng – một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong suốt hai năm qua.

NoVa Battles còn được biết đến với tên gọi “trò chơi cộng đồng”. Người chơi điều khiển trò chơi và sự phát triển của trò chơi sẽ được quyết định theo mong muốn của cộng đồng. Giá trị cốt lõi của tổ chức tự trị phi tập trung sẽ có sự tiến triển dần dần trong việc chuyển giao quyền điều hành từ công ty đang phát triển ban đầu cho người dùng cuối và các bên liên quan. Quá trình triển khai và phát triển hệ thống DAO sẽ được thực hiện dần trong suốt 36 tháng. Theo dự tính, thời gian đầu trò chơi sẽ được cải tiến hoàn toàn theo ý muốn của người chơi trong suốt 36 tháng. Hệ thống này nâng cao tuổi thọ của trò chơi đồng thời giữ cho trò chơi luôn mới mẻ với tất cả các bên liên quan.

Mục đích của việc phát triển NoVa Battles là để tăng sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và đưa các bên liên quan của ngành công nghiệp này về cùng một mái nhà. Trò chơi blockchain là một phương tiện hiệu quả nâng cao tiện ích của tiền điện tử và NFT.

Game Play-to-earn NoVa Battels
Game Play-to-earn NoVa Battels

Các cộng đồng trực tuyến, đó có thể là cộng đồng blockchain hoặc cộng đồng từ một ngành khác đều có thể cộng tác với NoVa Battles. Cộng đồng token Shiba Inu hoặc thậm chí một nhóm bạn cũng có thể phát triển thành các nhà vô địch. Các NFT và skin (trang phục) trong trò chơi sẽ được sử dụng để kiểm soát và phát triển nguồn thu nhập. Các nhà vô địch tương lai dựa trên ý kiến từ cộng đồng và sẽ có một số tiền được trích ra để thúc đẩy mục tiêu phát triển của trò chơi. Nhóm phát triển trò chơi đã thêm nhà vô địch Shiba vào nhóm nhà vô địch và những phát triển thú vị hơn nữa đang diễn ra.

Các công ty thường kiểm soát việc tạo ra các NFT trong trò chơi khác nhau. Nhưng trong hệ sinh thái của NoVa Battles, điều này sẽ không xảy ra vì nó được kiểm soát và quản lý bởi người chơi.

Trò chơi dường như chỉ mới bắt đầu vì Lucian, Giám đốc điều hành của công ty, đã tuyên bố: “NoVa Battles sẽ là một trò chơi trên thiết bị di động và phát triển để được đưa vào tất cả các nền tảng khác trong tương lai đồng thời bổ sung các yếu tố trò chơi khác nhau và các tính năng blockchain tiếp sau đó. Tầm nhìn của trò chơi là có một bản dựng Metaverse (vũ trụ ảo) năng động dựa trên NoVa Battles”. Các nhà phát triển có kế hoạch phát triển trò chơi đấu trường làm nền tảng cho sự phát triển. Mục đích chính của dự án là xây dựng một vũ trụ ảo NoVa.

Faytten, nhà sáng lập NoVa Battles, cho biết rằng “Ngành công nghiệp trò chơi blockchain đang trên đà phát triển vượt bậc. Mỗi trò chơi mới ra đời sẽ có một cộng đồng mới được tạo ra. Chúng tôi quyết định phát triển một cộng đồng gồm tất cả các cộng đồng với nhau”.

Truy cập trang web chính thức của NoVa Battles để đăng ký làm người chơi thử – người chơi thử có quyền truy cập sớm vào mã token của trò chơi. Để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy xem tài khoản Twitter, Instagram và Facebook của họ để biết các bản cập nhật trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các kênh Telegram và Discord chính thức của nhóm phát triển để trò chuyện với nhóm NoVa Battles!

Để có thể biết thêm chi tiết, hãy truy cập:

Trang web: www.novabattles.com 

Nếu muốn tham gia trao đổi thảo luận, bạn có thể gia nhập các nhóm sau:

Twitter: @NoVa_BTL

Instagram: @ nova.battles

Telegram: @NoVaBattles

Facebook: @NoVaBattles

Kết luận

NoVa Battles là một tựa game đầy triển vọng trên thiết bị di động, cho phép người dùng khám phá và có được nguồn thu nhập từ trò chơi. Với trọng tâm cốt lõi là triển khai công nghệ blockchain, NoVa Battles chắc hẳn sẽ thu hút được lượng lớn người dùng đam nghê công nghệ này.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tinchi tiếtliên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *