Hôm nay, VNDC chính thức công bố ra mắt ứng dụng VNDC Wallet, một sản phẩm mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hệ sinh thái của VNDC. Với mong muốn giúp người dùng nâng cao trải nghiệm cũng như khám phá nhiều tính năng mới mẻ và nổi bật hơn, đội ngũ VNDC đã cố gắng làm việc thật chăm chỉ cùng với sự quyết tâm và nhiệt huyết để tạo ra một sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng. Và họ đã làm được điều đó.

Tại sao VNDC làm điều này?

VNDC tạo ra VNDC Wallet với mong muốn xây dựng một nơi lưu trữ tài sản crypto an toàn nhất cho người dùng. VNDC đã hợp tác cùng công ty CyStack Security và nền tảng bug bounty WhiteHub với hơn 1,000 chuyên gia bảo mật để kiểm tra và nâng cao mức độ an toàn của VNDC. Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi lưu trữ tài sản số của mình ở VNDC Wallet.

Hơn nữa, VNDC Wallet cũng hỗ trợ đa dạng các hệ sinh thái mạng lưới Blockchain như: Bitcoin, Ethereum, USDT, VNDC, CHI, USDS và sẵn sàng tích hợp trên 100,000 ERC-20 tokens khác nhau được xây dựng trên nền tảng Ethereum.

VNDC Wallet có những tính năng gì?

Ngoài việc phát triển hệ thống bảo mật đảm bảo an toàn tài sản cho người dùng cũng như hỗ trợ tích hợp hầu hết các tokens từ mạng lưới Ethereum, đội ngũ VNDC cũng tập trung hoàn thiện các tính năng trên VNDC Wallet:

  • On-chain: Gửi/Nhận tài sản số qua mạng mạng lưới blockchain toàn cầu.
  • Off-chain: Gửi và nhận trực tiếp giữa người dùng VNDC thông qua username, email hoặc số điện thoại.
  • Staking Daily: Nhận lãi lên tới 12% một năm với giá trị tài sản VNDC đang sở hữu.
  • Exchange: Quy đổi giữa VNDC với BTC, ETH, USDT, CHI, USDS với tỉ giá tốt nhất và ngược lại.
  • Credit Line: Cho vay theo hạn mức tín dụng Crypto trên VNDC Wallet bao gồm: BTC, ETH, USDT, CHI, USDS.
  • Crypto Escrow: Giao dịch đảm bảo.
  • E-voucher

Nếu bạn đã từng sử dụng nền tảng của VNDC thông qua VNDC.io. AD khuyến khích các bạn sử dụng VNDC Wallet để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đội ngũ phát triển VNDC thực sự mong muốn tạo ra một sản phẩm tốt, tiện dụng và phù hợp với người dùng. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc và mong muốn của bạn, vì đó là động lực giúp VNDC cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn.

Để bắt đầu sử dụng VNDC Wallet, vui lòng tải ứng dụng từ

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nạp crypto và giao dịch VNDC trực tiếp trên Nami Exchange.

Các kênh thông tin chính thức của VNDC

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here