Chiến dịch Trump chấp nhận crypto khi Bitcoin ở mức $70,000

Chiến dịch tranh cử năm 2024 của Donald Trump hiện chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử, định vị ông là một ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử, đối lập với quan điểm chống tiền điện tử của Biden.

Tiendientu chien dich trump chap nhan crypto

Bitcoin đang giao dịch ở mức 70.000 USD, giảm nhẹ so với ngày hôm trước. Chiến dịch tranh cử tổng thống của cựu Tổng thống Donald Trump đã bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử, hoan nghênh các khoản đóng góp bằng Bitcoin, Ether và các loại tiền kỹ thuật số khác. Động thái này diễn ra sau thông báo gần đây của anh ấy tại buổi dạ tiệc Mar-a-Lago, nơi anh ấy tuyên bố mình là ứng cử viên tiền điện tử. Trump hiện là ứng cử viên của đảng lớn đầu tiên chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử.

Chiến dịch năm 2024 của Donald Trump hoan nghênh những đóng góp bằng tiền điện tử

Chiến dịch tranh cử của Trump đã công bố kế hoạch “xây dựng một đội quân tiền điện tử” để chống lại “đội quân chống tiền điện tử” do Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren lãnh đạo. Mặc dù Trump vẫn chưa nêu chi tiết các chính sách cụ thể về tiền điện tử nhưng những người ủng hộ ông coi đây là một sự thay đổi tích cực. Cách tiếp cận này đánh dấu sự khác biệt rõ ràng với quan điểm chống tiền điện tử của chính quyền Biden. Bằng cách chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử, Trump đặt mục tiêu tận dụng tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền kỹ thuật số trong chiến dịch tranh cử năm 2024.

Donald Trump accept Bitcoin

Những người ủng hộ tin rằng chiến lược này có thể thu hút một bộ phận đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử, vốn đang bị các chính sách hiện hành bỏ qua. Việc Trump sử dụng tiền điện tử được coi là một động thái chiến lược để giành được sự ủng hộ và tạo sự khác biệt với các đối thủ chính trị của mình.

Chiến dịch Trump sẽ chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin, Shiba Inu, Dogecoin, Ethereum Ether, USD Stablecoin, Solana SOL và Ripple XRP. Sự chấp nhận rộng rãi đối với nhiều loại tiền điện tử khác nhau nhấn mạnh cam kết của Trump đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Các nhà tài trợ có thể làm theo hướng dẫn trên trang web của Trump và sau đó được chuyển đến trang Thương mại Coinbase, với các tùy chọn cho MetaMask và Ví Coinbase, cùng với các ví tự quản lý khác.

Sự tham gia của Trump với tài sản kỹ thuật số ngày càng mở rộng, bắt đầu bằng việc ra mắt Thẻ giao dịch Trump, NFT dựa trên Đa giác, vào cuối năm 2022. Một sự kiện ở Mar-a-Lago dành cho những người nắm giữ NFT này, những người đã chi hàng nghìn đô la để tham dự, cuối cùng đã thúc đẩy Trump nhận xét ủng hộ tiền điện tử gần đây.

Liên quan: Bitcoin tăng lên $71,000 với tỷ lệ tài trợ ổn định

Áp lực chính trị gia tăng đối với những người hoài nghi về tiền điện tử

Sự chứng thực của Trump đối với tiền điện tử có thể tác động đáng kể đến thị trường tài sản kỹ thuật số. Các nhà phân tích đã quan sát thấy áp lực chính trị gia tăng tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, làm tăng cơ hội phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay trong tháng này. Trong khi đó, một đồng meme có trụ sở tại Solana có tên Doland Tremp, lấy cảm hứng từ Trump, đã đạt được mức tăng ấn tượng hàng tuần. Theo CoinGecko, khi tiền điện tử trở thành một vấn đề chính trị trọng tâm ở Mỹ, token đã tăng 150% trong tuần qua lên 1,30 USD.

Với lập trường ủng hộ tiền điện tử của Trump đang hình thành, một giám đốc điều hành tiền điện tử có mối quan hệ chính trị cho rằng những người hoài nghi ở Capitol Hill, chẳng hạn như Elizabeth Warren, sẽ cảm thấy sức nóng. Quan điểm của Trump được coi là đi ngược lại các chính sách của chính quyền hiện tại, có khả năng làm thay đổi động lực chính trị xung quanh tài sản kỹ thuật số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.