Checkpoint khởi chạy trên KICK․IO

Chuỗi hoạt động bán hàng công khai khá thú vị và mang lại thành công đáng kể vẫn đang được tiếp tục trên KICK.IO. Tiếp nối thành công này, người dùng lại được dịp chuẩn bị chào đón một dự án hấp dẫn khác ra mắt mang tên Checkpoint.

Checkpoint khởi chạy trên KICK․IO

Sơ lược về KICK.IO

KICK.IO là một nền tảng gây quỹ được xây dựng trên Cardano. Nó được thiết kế nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ huy động vốn một cách phi tập trung, hiệu quả và hoàn toàn minh bạch. KICK.IO cũng được thiết lập để phát triển thành nền tảng cảnh quan DeFi mới của Cardano, nơi mà giờ đây, cộng đồng đông đảo của nền tảng này có thể cùng nhau tham gia tài trợ cho các dự án tiềm năng trong tương lai.

Theo các nhà phát triển, bản khởi chạy phi tập trung thế hệ tiếp theo sẽ được xây dựng theo thông lệ DeFi tốt nhất, đảm bảo giải quyết theo thời gian thực. Bên cạnh đó khả năng bảo mật, tương tác, phân quyền,… cũng sẽ được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư tổ chức.

Về sự kiện ra mắt Checkpoint

Checkpoint là một nền tảng đa phương tiện, chuyên về các trò chơi giáo dục, các nội dung miễn phí như tạp chí kỹ thuật số, podcast và giáo án. Trước Checkpoint cũng đã có nhiều đối thủ có cùng hướng phát triển như vậy nhưng đa phần là không quá nổi bật vì thiếu kinh nghiệm về công nghệ. Cho đến khi Checkpoint ươm mầm và vươn lên, ta có thể thấy rõ được hành trình đầy tham vọng của nó như áp dụng các ứng dụng Web 3.0 sắp tới và Metaverse. Việc áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay cũng một phần nào giúp Checkpoint khẳng định vị trí tiên phong của mình và bỏ xa các đối thủ.

Về việc kết hợp trò chơi trong giáo dục, Checkpoint đã cho chúng ta thấy một tác động không nhỏ của các trò chơi điện tử đối với sự phát triển của hầu hết các lĩnh vực như văn hóa, giáo dục và cả chính trị.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Checkpoint thông qua các kênh truyền thông mạng xã hội sau đây.

Website | Twitter | Telegram

Vòng bán hạt các token hạt giống của Checkpoint sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 năm 2022 lúc 12:00 (UTC) và kết thúc lúc 12:00 (UTC) ngày 11 tháng 3 năm 2022.

Chi tiết sự kiện này như sau: 

  • Mã: LOAD
  • KYC (xác thực thông tin khách hàng): bắt buộc
  • Giá: $0.015
  • Thời gian bắt đầu: 12:00 PM (UTC) ngày 7 tháng 3 năm 2022
  • Thời gian kết thúc: 12:00 PM (UTC) ngày 11 tháng 3 năm 2022
  • Tổng số token được cung cấp: 15.000.000.00 (15 tỷ)
  • Cần bán: 250.000.000 (250 triệu)
  • Cách thức khóa token: khóa 4 tháng và kiểm tra 6 tháng
  • Thị trường: ADA

Kết luận

Ngoài hứa hẹn mang lại một hệ sinh thái đa dạng về các trò chơi giáo dục, các nội dung miễn phí như tạp chí kỹ thuật số, podcast và giáo án,… Checkpoint còn áp dụng những công nghệ mới nhất điển hình là Metaverse đang làm mưa làm gió hiện nay. Đây chắc hẳn là một sự kiện thú vị đáng để mong đợi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *