Sau khi chính thức thừa nhận tiền điện tử là một phần của nền kinh tế tòan cầu, giám đốc điều hành của Blackrock cho biết rằng tiền điện tử chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong thị trường tài chính của thế giới. Ông cũng bày tỏ sự ngạc nhiên là làm sao mà người ta lại quá chú ý đến Bitcoin như vậy.

Bitcoin đại diện cho những giao dịch ẩn danh xuyên biên giới quốc gia

Ông Larry Fink hiện đang là giám đốc điều hành của Blackrock cho biết thêm sự chú ý thái quá của báo chí đến sự tăng giá của Bitcoin và thị trường vốn là không cần thiết. Giá cả lên xuống là do thị trường xoay chuyển tạo nên và những phát kiến công nghệ mới sẽ tiếp tục xáo trộn thị trường tài chính.

“Sở dĩ Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác được ưa chuộng là vì đặc tính ẩn danh khi giao dịch, nó ẩn danh xuyên quốc gia”.

Blackrock là một ngân hàng không mấy nổi tiếng nhưng hiện đang nắm giữ khối tài sản lên đến 6.000 tỷ Đô La và họat động ngầm trong giới tài chính, là trung gian giữa ngân hàng với ngân hàng, nằm ngòai hệ thống ngân hàng truyền thống trên thế giới.

Kế họach đầu tư thông minh

Ông Fink bày tỏ lo lắng khi Bitcoin sẽ trở thành một công cụ đầu cơ đầy quyền lực và còn tệ hơn thế là Bitcoin sẽ trở thành công cụ rửa tiền được giới tội phạm yêu thích.

“Nếu như bạn đang đầu tư vào Bitcoin, bạn có biết được bạn đóng vai trò người mua hay người bán hay bạn có tự hỏi đối tác của bạn là ai?”.

Thay vào đó, ông cũng muốn giới thiệu về ngân hàng mà ông đang làm là một nơi đầu tư lý tưởng rằng những người trẻ đang tìm kiếm giải pháp vượt qua tình trạng lạm phát thì nên đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu. Ông kết luận: “100% khỏang đầu tư thành công đều phải được lên kế họach kỹ càng”.

Theo Bitcoin News

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here