Đã nói đúng về những đồng tiền điện tử, và giá bitcoin sẽ thấp hơn nhiều trong tương lai gần,nhà đầu tư kỳ cựu nói với CNBC hôm thứ Năm.
Buffett, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway , đã cảnh báo vào thứ 4 rằng cơn sốt gần đây về bitcoin và các loại tiền ảo khác sẽ không kết thúc. Nhưng Buffett nói thêm rằng ông sẽ không đảm bảo về tương lai bitcoin.

Warren-Buffett-canh-bao-1
Tỷ phú Warren Buffett trả lời đài CNBC

John Rogers Jr., Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ariel Investments nói: “Tôi sẽ không đặt cược vào Warren. “Đồng thời, tôi vẫn tiếp tục nhìn thấy mọi nơi tôi đi, mọi người nói về những đồng tiền điện tử. Sinh viên đại học, học sinh trường kinh doanh.”

Quảng Cáo

“Khi mọi người nói về nó, nó làm cho tôi cảm thấy như chúng ta đang ở gần đỉnh của bong bóng”, Rogers nói trong một cuộc phỏng vấn về ” Squawk Box “. “Tôi đồng ý với Warren.”

Rogers, một nhà quan sát lâu năm của Buffett và cổ đông của Berkshire, cho biết các nhà đầu tư có thể thấy giá bitcoin và các loại tiền tệ khác “thấp hơn rất nhiều” trong vòng 5 năm.

Bình luận của Buffett về CNBC hôm Thứ Tư đã diễn ra một ngày sau khi Chủ tịch và Giám đốc điều hành JP Morgan Chase Jamie Dimon đã đính chính lại những lời chỉ trích ban đầu về tiền điện tử. Vào tháng Chín, Dimon gọi là bitcoin là trò gian lận.

Giá bitcoin và các loại tiền tệ khác đã giảm mạnh hôm thứ Năm sau khi Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố rằng một dự luật đang chuẩn bị để cấm tất cả các giao dịch cryptocurrency trong nước, trích dẫn những lo ngại về các loại tiền tệ ảo.

Tuy nhiên, những con số này giảm chưa so là gì với tốc độ tăng hơn 1.500% của bitcoin trong 12 tháng qua.

Theo CNBC

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here