Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Cùng tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất được sử dụng ở Indonesia.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia

Nhờ hệ thống pháp luật thân thiện với tiền điện tử của Indonesia, không thiếu các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho người dân của quốc gia này. Có quá nhiều lựa chọn có thể gây nhầm lẫn và việc chọn đúng sàn giao dịch có thể tạo nên sự khác biệt cho trải nghiệm giao dịch của bạn.

Hầu hết các sàn giao dịch cung cấp một loạt các tùy chọn tương tự nhau. Nhưng một số sàn giao dịch trở nên nổi bật nhờ hỗ trợ các tính năng giao dịch độc đáo. 

Chúng tôi đã so sánh nhiều sàn giao dịch và đưa ra hướng dẫn về các lựa chọn tốt nhất hiện có cho các nhà giao dịch ở Indonesia. Dưới đây là các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Indonesia.

Binance 

Binance là một cái tên phổ biến trong không gian tiền điện tử do tính thanh khoản cao của sàn giao dịch. Phí giao dịch thấp và chiết khấu cho người dùng khi thanh toán bằng Binance Coin (BNB). Công dân Indonesia đăng ký với sàn giao dịch Binance có quyền truy cập hoàn toàn vào nền tảng hàng đầu này. 

Binanace - sàn giao dịch đứng đầu toàn cầu về khối lương giao dịch
Binanace – sàn giao dịch đứng đầu toàn cầu về khối lương giao dịch

Binance hỗ trợ trao đổi hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả token gốc của chính sàn giao dịch là Binance Coin (BNB). Các nhà đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Indonesia có thể sử dụng các tính năng bao gồm Staking (đặt cược), Saving (gửi tiết kiệm) và Yield Farming (tạm dịch là canh tác lợi nhuận). Các nhà giao dịch cao cấp cũng có thể sử dụng nhiều tùy chọn giao dịch, cũng như các công cụ biểu đồ.

Người dùng Binance ở Indonesia có thể:

 • Mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử.
 • Đặt cược token để kiếm lãi.
 • Tham gia vào bảng khởi chạy của các mã token mới.
 • Truy cập các tính năng và công cụ giao dịch nâng cao.

CoinSpot

CoinSpot là một sàn giao dịch kỳ cựu được ra mắt lần đầu tiên ở Úc vào năm 2013. Kể từ đó, nó đã mở rộng dịch vụ của mình trên toàn cầu và hỗ trợ người dùng từ Indonesia. Sàn giao dịch được biết đến với giao diện thân thiện với người dùng. Người dùng có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của CoinSpot. CoinSpot cũng cung cấp tài khoản công ty cho các thương nhân và doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp Indonesia có thể truy cập các tài khoản này để truy cập các tính năng phù hợp. 

CoinSpot là sàn giao dịch hỗ trợ cả cung cấp tài khoản cho doanh nghiệp
CoinSpot là sàn giao dịch hỗ trợ cả cung cấp tài khoản cho doanh nghiệp

Người dùng CoinSpot ở Indonesia có thể: 

 • Mua, bán và giao dịch hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau. 
 • Thiết lập tài khoản nhà đầu tư doanh nghiệp.
 • Hưởng lợi từ tỷ giá giao dịch cạnh tranh.

Kraken 

Kraken là một sàn giao dịch quốc tế dành cho người Indonesia. Sàn giao dịch cung cấp một cách đơn giản để người dùng mua và giao dịch tiền điện tử. Điều này thể hiện rõ ràng trong giao diện thân thiện với người dùng. Được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tiếp cận giao dịch tiền điện tử theo cách đơn giản nhất có thể. Kraken nổi tiếng như một sàn giao dịch có uy tín và cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Kraken hỗ trợ ít loại tiền điện tử hơn Binance nhưng đây là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng muốn mua tiền điện tử ở Indonesia một cách dễ dàng và an toàn. 

Kraken là sàn giao dịch thế giới cung cấp cách đơn giản để mua, bán và giao dịch tiền điện tử
Kraken là sàn giao dịch thế giới cung cấp cách đơn giản để mua, bán và giao dịch tiền điện tử

Người dùng Kraken ở Indonesia có thể: 

 • Truy cập các công cụ giao dịch và biểu đồ độc đáo. 
 • Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. 
 • Mua tiền điện tử với tỷ giá thị trường cạnh tranh. 

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch duy nhất được niêm yết công khai trong bài viết này và có sẵn cho công dân Indonesia. Nó được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất thế giới và chưa bao giờ báo cáo bất kỳ vi phạm an ninh nghiêm trọng nào. Coinbase cũng đã được khen ngợi vì trải nghiệm thân thiện với người dùng, khiến nó trở thành một sàn giao dịch tuyệt vời cho người dùng mới. 

Coinbase là sàn giao được niêm yết công khai
Coinbase là sàn giao được niêm yết công khai

Coinbase cũng có nền tảng Coinbase Pro dành cho các nhà đầu tư và thương nhân có kinh nghiệm tìm kiếm các tùy chọn giao dịch nâng cao. Coinbase hỗ trợ ít loại tiền điện tử hơn các sàn giao dịch khác nhưng nó có uy tín về quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi niêm yết các đồng tiền điện tử mới. 

Người dùng Coinbase ở Indonesia có thể: 

 • Mua, giao dịch và bán tài sản kỹ thuật số. 
 • Sử dụng một nền tảng trực quan, dễ sử dụng. 
 • Truy cập các công cụ giao dịch tiền điện tử nâng cao trên Coinbase Pro. 
 • Sử dụng các tính năng như đặt cược.

Bittrex

Bittrex đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây do các tính năng Credit-earning (tín dụng có lãi) của nó. Bittrex tính phí cố định 0,25% cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, sàn giao dịch cho phép người dùng kiếm được các khoản tín dụng để tham gia vào các hoạt động, sau đó có thể được sử dụng để hưởng lợi từ các giao dịch miễn phí. Bittrex hỗ trợ hơn 300 đồng loại tiền điện tử khác nhau và người dùng chắc chắn sẽ tìm thấy các tài sản tiền điện tử mới hơn được liệt kê trên nền tảng. 

Bittrex là lựa chọn phổ biến do tính năng Credit-earning của nó
Bittrex là lựa chọn phổ biến do tính năng Credit-earning của nó

Người dùng Bittrex ở Indonesia có thể: 

 • Mua và giao dịch hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau. 
 • Lưu trữ tiền điện tử bằng ví gốc an toàn.
 • Truy cập các công cụ giao dịch nâng cao. 

Gemini

Gemini là một sàn giao dịch nổi tiếng với các tính năng bảo mật và tuân thủ các quy định. Người dùng Indonesia có thể truy cập các dịch vụ tiền điện tử và kiếm phần thưởng trên nền tảng giao dịch. Công ty thường xuyên trải qua các cuộc kiểm tra, giúp nó trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử khá minh bạch. 

Gemini là sàn giao dịch nổi tiếng với các tính năng bảo mật và tuân thủ quy định
Gemini là sàn giao dịch nổi tiếng với các tính năng bảo mật và tuân thủ quy định

Người dùng Gemini ở Indonesia có thể:

 • Kiếm phần thưởng cho các hoạt động giao dịch.
 • Truy cập hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau. 
 • Hãy yên tâm với một sàn giao dịch được quy định và tuân thủ. 

OKCoin 

OKCoin là một công ty lớn ở Đông Nam Á. Nó đã được bản địa hóa ở Singapore và người dùng Indonesia có thể truy cập được. OKCoin được biết đến với việc cung cấp các công cụ giao dịch phân tích. Nó cho phép các nhà giao dịch đưa ra các phân tích chính xác về xu hướng thị trường. Nền tảng này đáng tin cậy và tính phí giao dịch thấp. Người dùng cũng có thể giao dịch trên nhiều thị trường tiền điện tử. 

OKCoin là sàn giao dịch đáng tin cậy và tính phí giao dịch thấp
OKCoin là sàn giao dịch đáng tin cậy và tính phí giao dịch thấp

Người dùng OKCoin ở Indonesia có thể: 

 • Giao dịch trên nhiều thị trường tiền điện tử.
 • Được hưởng phí giao dịch thấp. 
 • Sử dụng các công cụ phân tích giao dịch nâng cao. 

Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào các công cụ nâng cao và giao dịch ký quỹ. Nền tảng lý tưởng cho các nhà giao dịch Indonesia đã quen thuộc với các tính năng nâng cao này. Người dùng cũng có thể tích hợp các BOT (nền tảng sử dụng AI phân tích đưa ra quyết định) giao dịch tùy chỉnh để thực hiện nhiều giao dịch. Tính năng này lý tưởng cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức. Bybit cũng cung cấp một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành.

Bybit là sàn giao dịch tập trung các công cụ nâng cao và giao dịch ký quỹ
Bybit là sàn giao dịch tập trung các công cụ nâng cao và giao dịch ký quỹ

Người dùng Bybit ở Indonesia có thể: 

 • Sử dụng các tính năng giao dịch nâng cao. 
 • Tích hợp các BOT giao dịch tùy chỉnh. 
 • Giao dịch ký quỹ.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các sàn giao dịch điện tử tốt nhất ở Indonesia. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn quyết định sàn giao dịch nào phù hợp nhất bằng cách cung cấp cái nhìn tổng quan và so sánh giữa các sàn giao dịch với nhau.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *