Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Cùng tìm hiểu và phân tích một số sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ!

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Việc chọn một sàn giao dịch tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đầu tư và giao dịch tiền kỹ thuật số của bạn. Bất chấp các quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ, Bitcoin vẫn được xem là hợp pháp. Các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn khác nhau khi chọn môi giới để mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin,v.v…

Các sàn giao dịch này đều có những đặc điểm chung, tuy nhiên một số sàn giao dịch vượt trội hơn hẳn trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng. Cho dù bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ hay quan tâm đến việc mua Bitcoin, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Bằng việc cung cấp các thông tin cũng như so sánh những ưu điểm giữa các sàn giao dịch sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất ở Ấn Độ

Chúng ta cùng tìm hiểu về các sàn giao dịch và xem xét những đặc điểm phù hợp nhất cho một số nhà đầu tư dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Binance Ấn Độ

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn cầu. Bên cạnh đó, nó là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ. Với Binance Ấn Độ, người dùng có thể giao dịch hơn 350 Altcoin, bao gồm cả Binance Coin (BNB). Người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc đặt cược và kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Binance Ấn Độ cũng cung cấp cho người dùng cách giao dịch ngang hàng Peer-to-Peer (P2P), tham gia giao dịch ký quỹ và thực hiện các phương thức giao dịch nâng cao như hợp đồng tương lai.

Sàn điện tử phổ biến toàn cầu Binance cũng có tại Ấn Độ
Sàn điện tử phổ biến toàn cầu Binance cũng có tại Ấn Độ

Người dùng Binance ở Ấn Độ có thể: 

 • Giao dịch và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn với mức phí cạnh tranh;
 • Kiếm lãi tiền điện tử với tài khoản tiết kiệm Binance;
 • Tham gia vào các tùy chọn nâng cao như hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ;
 • Chi tiêu tiền điện tử dễ dàng bằng thẻ tín dụng Binance có sẵn;
 • Vay tiền điện tử một cách dễ dàng;
 • Có quyền truy cập và ví được đảm bảo an toàn trên một trong những sàn giao dịch lớn nhất và đáng tin cậy nhất.

WazirX Ấn Độ

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ thuộc sở hữu của Binance có trụ sở chính tại Mumbai. Đây cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của đất nước. WazirX có một token tiện ích – WazirX coin (WRX). Giống như Binance, họ cung cấp một công cụ giao dịch P2P tự động để những người dùng có thể giao dịch với nhau. Sàn giao dịch của họ cung cấp giao diện trực quan trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Đồng thời quy trình đăng ký và xác minh trên nền tảng này cũng diễn ra khá nhanh chóng.

WazirX tuyên bố là “sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đáng tin cậy nhất của Ấn Độ
WazirX tuyên bố là “sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đáng tin cậy nhất của Ấn Độ

WazirX có thể được coi là an toàn vì nó đầu tư vào các cuộc kiểm tra bảo mật thường xuyên. Người dùng cũng được yêu cầu trải qua quy trình xác minh danh tính khách hàng Know-Your-Customer (KYC) và tài khoản được bảo mật bằng xác thực hai yếu tố (2FA) và mật khẩu dùng một lần (OTP). WazirX cũng lưu trữ 95% tiền của người dùng ngoại tuyến trong kho lưu trữ lạnh. 

Người dùng WazirX ở Ấn Độ có thể: 

 • Đầu tư an toàn với sàn giao dịch có trụ sở tại Ấn Độ; 
 • Thực hiện giao dịch P2P; 
 • Thực hiện giao dịch nhanh chóng từ mọi nơi;
 • Giao dịch và sở hữu cổ phần token tiện ích trên hệ sinh thái WazirX – WazirX coin (WRX);
 • Tận hưởng hỗ trợ khách hàng Ấn Độ với tiền gửi INR (đơn vị tiền tệ Ấn Độ), thiết lập tài khoản và hơn thế nữa;
 • Mua từ hơn 140 đồng coin, bao gồm cả token WRX gốc.

Coinbase Ấn Độ

Coinbase là một nền tảng trao đổi quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nền tảng này đã được đánh giá cao về giao diện trực quan và trải nghiệm người dùng dễ chịu. Coinbase là nền tảng lớn thứ hai trên thế giới theo khối lượng giao dịch (sau Binance). Nó đã được bổ sung các tính năng nâng cấp như hỗ trợ khách hàng để theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới. Nền tảng này chưa bao giờ có một vi phạm bảo mật lớn, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư.

Là lựa chọn tốt nhất của các nhà đầu tư nên Coinbase cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này
Là lựa chọn tốt nhất của các nhà đầu tư nên Coinbase cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này

Các nhà đầu tư Ấn Độ có thể mở tài khoản Coinbase hoặc Coinbase Pro để tận dụng các tùy chọn giao dịch nâng cao. Tuy nhiên, Coinbase Ấn Độ có ít dịch vụ thay thế hơn nhiều so với Binance, với chỉ hơn 50 đồng coin để lựa chọn.

Người dùng Coinbase ở Ấn Độ có thể: 

 • Mua và giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách an toàn sau khi gửi INR;
 • Kiếm phần thưởng tiền điện tử bằng cách xem các video giáo dục;
 • Tham gia đặt cược coin;
 • Lưu trữ tiền điện tử trong kho lưu trữ lạnh với Coinbase vault;
 • An toàn hơn với nhiều tính năng bảo mật và xác thực;
 • Tận hưởng một nền tảng dễ sử dụng trên ứng dụng di động Coinbase.

CoinDCX

CoinDCX là một ứng dụng giao dịch và trao đổi tiền điện tử đầu tiên trên thiết bị di động của Ấn Độ có trụ sở tại Singapore. CoinDCX tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và an toàn nhất ở Ấn Độ, được hơn 4 triệu người dùng Ấn Độ tin tưởng. Có hơn 500 token tiền điện tử để giao dịch trên ứng dụng và việc bắt đầu sử dụng khá đơn giản. Quá trình đăng ký được đơn giản hóa và yêu cầu mật khẩu dùng một lần (OTP) cho số điện thoại di động và địa chỉ email của người dùng. 

CoinDCX là ứng dụng trên điện thoạt về giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ
CoinDCX là ứng dụng trên điện thoạt về giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ

Ngoài ra, CoinDCX rất chú trọng vào bảo mật – nó sở hữu gói bảo hiểm bởi BitGo, tất cả mật khẩu và dữ liệu cá nhân đều được mã hóa và 95% tổng số tiền được lưu trữ trong ví lạnh Multi-sig (ví lạnh đa chữ ký). CoinDCX cũng được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư hàng đầu trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase Ventures, BainCapital Ventures, Polychain Capital và BitMex.

Người dùng CoinDCX ở Ấn Độ có thể:

 • Giao dịch bằng ứng dụng giao dịch liền mạch, dễ sử dụng và linh hoạt;
 • Tận dụng lợi thế của quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản (CoinDXC tuyên bố người dùng có thể bắt đầu đầu tư trong vòng chưa đầy 10 phút);
 • Khá yên tâm vì những bảo mật và dữ liệu cá nhân được mã hóa;
 • Giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai trên hơn 500 cặp giao dịch, với mức ký quỹ lên đến 6 lần.

Kraken Ấn Độ

Kraken là một sàn giao dịch đáng tin cậy có trụ sở tại Hoa Kỳ đã cho phép người dùng đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2011. Đây là sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng giao dịch và có sự hiện diện quốc tế rất lớn. 

TOP3 sàn giao dịch thế giới - Kraken cũng có mặt tại Ấn Độ
TOP3 sàn giao dịch thế giới – Kraken cũng có mặt tại Ấn Độ

Kraken có các tiêu chuẩn cao về sự hài lòng và hỗ trợ của khách hàng, vì vậy họ cung cấp trợ giúp 24/7 cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, số đồng coin có thể giao dịch trên nền tảng ít hơn nhiều so với Binance hoặc WazirX (chỉ khoảng 50 đồng coin như Coinbase). Kraken cung cấp tất cả các tùy chọn tương tự để giao dịch nhưng bổ sung mức độ bảo mật, cơ sở hạ tầng và hỗ trợ cao hơn. 

Người dùng Kraken ở Ấn Độ có thể:

 • Giao dịch bằng cách gửi INR Fiat vào tài khoản an toàn;
 • Sử dụng các công cụ biểu đồ được thiết kế tốt;
 • Truy cập mạng lưới hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào;
 • Tận dụng lợi thế của phí giao dịch thấp.

Bitstamp Ấn Độ

Bitstamp là một sàn giao dịch toàn cầu khác đã có từ năm 2011. Họ cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan với tất cả các tính năng nâng cao mà các nhà đầu tư có thể cần để thực hiện các giao dịch phức tạp. Với thâm niên trong ngành đã cho họ thời gian để tạo ra các lợi ích cho người dùng như lưu trữ ngoại tuyến 98%, mã hóa dữ liệu nâng cao và hỗ trợ nhà đầu tư 24/24. 

Bitstamp là sàn giao dịch toàn cầu khác cũng hỗ trợ cho người dân Ấn Độ
Bitstamp là sàn giao dịch toàn cầu khác cũng hỗ trợ cho người dân Ấn Độ

Bitstamp cũng là nơi tập trung các nhà đầu tư tổ chức muốn giao dịch Bitcoin và đưa các tài sản kỹ thuật số khác vào bảng cân đối kế toán của họ. 

Người dùng Bitstamp ở Ấn Độ có thể: 

 • Lưu trữ tiền điện tử ngoại tuyến một cách an toàn; 
 • Thực hiện các giao dịch nhanh chóng trên một nền tảng với thời gian chết gần như bằng không;
 • Tận dụng phí giao dịch tỷ giá cố định thấp đối với các giao dịch dưới 20.000 USD;
 • Sử dụng các ứng dụng được thiết kế khá tốt để giao dịch khi đang di chuyển. 

Bitfinex Ấn Độ

Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ để thực hiện giao dịch Bitcoin hoặc các tài sản tiền điện tử khác ở Ấn Độ. Sàn giao dịch được điều chỉnh để cung cấp một bộ tùy chọn cho các nhà giao dịch tiền điện tử để thực hiện các lệnh theo thuật toán nâng cao. Ngoài ra, còn có các tùy chỉnh biểu đồ giao dịch để phù hợp với chiến lược của họ và cấp tiền cho tài khoản của họ bằng tiền ký quỹ. Nền tảng này sẽ rất phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các công ty đang tìm kiếm cơ hội giao dịch tiền điện tử nâng cao. 

Bitfinex sẽ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp tại Ấn Độ
Bitfinex sẽ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp tại Ấn Độ

Người dùng Bitfinex ở Ấn Độ có thể: 

 • Chọn bộ công cụ giao dịch tiên tiến; 
 • Tạo tài khoản như nhà giao dịch chuyên nghiệp;
 • Thực hiện nhiều chiến lược giao dịch ngắn hạn;
 • Trao đổi tài sản kỹ thuật số với mức trượt giá tối thiểu.

OKEx Ấn Độ

OKEx là một nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, cung cấp các sản phẩm phái sinh (SSI) và cơ hội giao dịch giao ngay cho người dùng. Họ cung cấp hơn 400 cặp giao dịch và có sự hiện diện quốc tế khổng lồ với hơn 20 triệu nhà giao dịch. Nền tảng này có các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho người dùng để phù hợp với trải nghiệm và sở thích của họ. OKEx cũng cung cấp các cách để kiếm tiền điện tử và tài trợ cho các dự án tiền điện tử bằng các khoản vay. 

OKEx tài trợ các dự án tiền điện tử bằng khoản vay của mình
OKEx tài trợ các dự án tiền điện tử bằng khoản vay của mình

Người dùng OKEx ở Ấn Độ có thể:

 • Chọn nhiều cách khác nhau để đầu tư và kiếm tiền bằng tiền điện tử; 
 • Các dự án tài chính với các khoản vay dựa trên tiền điện tử;
 • Nâng cao kỹ năng giao dịch của với tính năng OKEx Academy; 
 • Tham gia vào các nhóm khai thác tiền điện tử.

Kết luận

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất được đề cập trong bài viết này cung cấp một nền tảng toàn diện và thuận tiện cho người dùng quan tâm đến giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ. Một số sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các ứng dụng di động, trong khi những sàn khác cung cấp các công cụ giao dịch tinh vi cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm.

Vì Bitcoin là hợp pháp ở Ấn Độ, danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê ở trên cũng là những sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin. Tuy nhiên, không nên nhầm lẫn giao diện hợp lý và quy trình đăng ký dễ dàng trong việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử đầy biến động. 

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và xem xét những sàn giao dịch nào phù hợp nhất với việc đầu tư của mình để có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Nội dung được dịch và biên tập lại từ CoinMarketCap. Trong quá trình dịch không tránh được các sai sót khi biên dịch các thuật ngữ chuyên môn. Bạn có thể đọc bài viết gốc tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tiendientu.com.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Nguồn CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *