CEO TRON, Justin Sun, sẽ chuyển địa điểm bữa trưa trị giá gần 4.6 triệu USD của mình với tỷ phú đầu tư Warren Buffett sang tháng 7 này, bữa trưa giữa Warren Buffett và Jusin Sun sẽ được dời đến ngày 25/7 tại “thung lũng Silicon” – thủ phủ công nghệ của nước Mỹ.

Bữa trưa trị giá gần 4.6 triệu USD này đã được Sun đấu giá thắng bằng lợi nhuận quảng cáo có được từ BitTorrent, dịch vụ chia sẻ File mới được mua lại vào tháng 07/2019.

Trả lời phỏng vấn cho Yahoo Finance, Sun chia sẻ:

“Chúng tôi muốn bữa trưa này sẽ là cầu nối giữa cộng đồng tiền điện tử với nhà đầu tư truyền thống, và Anh sẽ cố kéo Wanrren Buffett khỏi những thứ mà ông ấy đã cảm thấy quen thuộc.”

Thật vậy, lập trường đầu tư của Warren Buffett từ lâu đã nổi tiếng là bảo thủ, cũng như khẩu vị của vị tỷ phú vậy.

Kể từ năm 2004 đến nay, “bữa trưa quyền lực” đã luôn diễn ra tại nhà hàng Beefsteak Smith & Wollensky ở New York.

Sun tiết lộ:

“Có thể sẽ không thực tế nếu chỉ trong 3 giờ đồng hồ mà có thể thuyết phục được Warren Buffett đầu tư vào tiền điện tử. Song, chúng tôi muốn cho ông ấy thấy những tiến bộ gần đây của công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Không chỉ về TRON, mà còn là về tiền điện tử và Blockchain, về cả ngành công nghiệp này.”

bua trua giua justin sun va warren buffett se doi lai thang 7
CEO TRON, Justin Sun.

Dù Buffett trong quá khứ đã không ít lần lên tiếng chỉ trích lĩnh vực tiền điện tử. Thậm chí gần đây nhất, ông còn còn ví Bitcoin như trò cờ bạc và thứ bả chuột. Tuy nhiên, Buffett vẫn chia sẻ với tờ Bloomberg ông cảm thất rất vui khi Justin đã giành được quyền tham dự bữa trưa năm nay. Đồng thời, ông cũng rất mong đợi được gặp Justin Sun và bạn bè của anh.

Justin Sun trước đó sẽ tuyên bố sẽ mời 7 nhà lãnh đạo hàng đầu của lĩnh vực tiền điện tử tham gia. Nhưng, danh tính cụ thể của những nhân vật này vẫn chưa được công bố.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here