Bữa trưa với Warren Buffett của Justin đã bị hoãn lại mà chưa hẹn lại ngày cụ thể khác. Đây thật sự là một tin buồn cho các mem đang hóng hớt và Hold thêm một ít Cryptocurrency vì chờ đợi thời khắc này.

Theo thông báo từ Twitter, bữa trưa với Warren Buffett của Justin Sun bị hoãn lại vì CEO Tron bị sỏi thận, thế nên các bên đã đồng ý đổi lịch “vào một ngày khác”.

Như AD đã đưa tin trước đó, bữa trưa triệu Đô dự kiến diễn ra ​​vào ngày 25/7 – vốn là giải thưởng trong một cuộc đấu giá từ thiện.

Justin Sun đã đưa ra mức giá 4,6 triệu USD trong cuộc đấu giá từ thiện vào đầu năm nay để giành lấy chiếc “Vé Kim Cương” được ăn trưa cùng tỷ phú đầu tư người Mỹ nổi tiếng nhất Thế Giới Warren Buffett và dường như anh có ý định giới thiệu Warren Buffett với một số nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Cryptocurrency.

Hôm qua ngày 22/7, Sun (dường như chưa biết mình bị sỏi thận cho đến hôm nay) đã mời CEO Yoni Assia của eToro và Helen Hai của Binance Charity để tham gia bữa ăn trưa cùng mình.

bua trua cua warren buffett va justin sun bi hoan vi CEO Tron bi soi than

Nội dung thảo luận của bữa trưa đắt tiền này sẽ không được tiết lộ. Nhưng với mức độ hoạt động trên mạng xã hội của mình, Sun từ lâu đã tuyên bố sẽ giới thiệu tiền điện tử với Buffett – giúp nhà đầu tư nổi tiếng thay đổi cái nhìn về Crypto.

Không phải ngẫu nhiên mà bữa trưa với Warren Buffett của Justin Sun bị hoãn lại nhận được sự chú ý trong cộng đồng đến vậy. Vì Buffett – thần tượng của biết bao thế hệ nhà đầu tư tài chính – từ lâu đã nổi tiếng là “Anti-Bitcoin”, gọi Bitcoin là bả chuột, và đưa ra một số nhận xét không tích cực khác về tiền điện tử.

Còn Justin Sun, nhà sáng lập TRON, cũng nổi tiếng không kém. “Thánh bơm thổi” này đã thuyết phục Buffett chuyển địa điểm “đi ăn trưa” từ New York sang Thung lũng Silicon.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here