Bitcoin SV vừa hồi về 17% trong đêm sau khi Craig Wright không thể chứng minh quyền sở hữu của mình với 9 tỷ USD giá trị dưới dạng Bitcoin.

24 giờ qua là 24 giờ kinh hoàng với những ai giữ Bitcoin SV, những người từng kì vọng khá cao vào đồng coin này sau khi Craig Wright có những tiết lộ khá “triển vọng” tại toà án.

Bằng chứng của Wright “không bao gồm” mã Bitcoin

Sau khi Wright hứa hẹn có thể chứng minh quyền kiểm soát với lượng tiền liên quan đến nhà sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto, BSV đã cán mốc cao kỉ lục mọi thời đại 436 USD.

Tuy nhiên, mới đây Wright lại gây thất vọng cho mọi người. Luật sư của Wright cho biết những bằng chứng của Wright không bao gồm mã khoá cá nhân cho lượng Bitcoin trên.

“Tài liệu không bao gồm mã khoá Private Key”, Andres Rivero cho biết với hãng tin Decrypt ngày 18/01.

Đồ thị giá 7 ngày qua của BSV
Đồ thị giá 7 ngày qua của BSV

Ngay cả trước khi thông tin kia được công bố, BSV cũng đã có dấu hiệu đảo chiều từ đỉnh về 262 USD (40% so với mức giá ngày 15/01).

Bitcoin Cash lấy lại vị thế trên bảng xếp hạng về vốn hoá

Trong khi Bitcoin liên tục có những đỉnh mới cao hơi trong vài tuần và ngày mới đây, BSV lại có dấu hiệu phụ thuộc quá lớn vào Wright.

Như AD đưa tin, sự kiện bê bối vừa qua của Wright đã khơi mào nhiều quan điểm trên mạng xã hội bên cạnh đó là hàng loạt ảnh chế.

BSV hiện đã mất vị trí thứ 4 về vốn hoá thị trường vào tay đồng coin từng Hard Fork ra trước đó là Bitcoin Cash (BCH). Ngược lại, trong 24 giờ qua, BCH đã nhảy vọt 7% để vượt mặt BSV.

Trong top 20 đồng coin có giá trị lớn nhất, DASH cũng cùng xu hướng với BSV và giảm mạnh 25% sau khi có mức tăng đột biến trong tháng 01.

 

 

 

🔥 Tham gia nhóm Telegram Cộng Đồng TDT : https://t.me/tdtgroup

🔥 Tham gia Channel Telegram : https://t.me/tdtchannel

🔥 Mua bán Crypto với đội ngũ TDT : https://bit.ly/2Mt6G93

🔥 Theo dõi Fan Page Tiền Điện Tử : https://bit.ly/35YJebe

🔥 Tham gia Group Facebook Cộng Đồng TDT : https://bit.ly/39dd6Tc

🔥 Theo dõi Channel Youtube Tiền Điện Tử : https://bit.ly/2PVdZsg

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here