Bobcat Miner phát hành ứng dụng Bobber tương thích với token Helium

Bobcat Miner là nhà sản xuất điểm phát sóng Helium hàng đầu hiện nay.

Bobcat Miner phát hành ứng dụng Bobber tương thích với token Helium

Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, họ vừa thông báo phát hành ứng dụng Bobber, một phần mềm quản lý điểm phát sóng tiên tiến nhất hiện nay. Việc ra mắt ứng dụng này đã đánh dấu sự chuyển đổi của công ty, đưa họ vươn lên một tầm cao mới.

Từ một nhà sản xuất phần cứng, công ty đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ tích hợp toàn cầu. Qua đó, họ còn cam kết hỗ trợ sự phát triển của mạng blockchain phi tập trung trên toàn cầu thông qua các dịch vụ phần cứng và phần mềm chất lượng cao.

Vào tháng 2, Helium cũng đã có thông báo về sự ra mắt ví mới của họ. Tiếp sau đó, ứng dụng Bobber đã ra mắt và được phát triển, kết nối chặt chẽ với nhóm Helium. Những người dùng và cộng đồng Bobcat được gọi chung là các “Bobber” để nhằm tôn vinh sự tham gia và gắn bó của họ. Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ để duy trì và kiểm soát các điểm phát sóng của Bobcat, đồng thời cũng đồng bộ hóa trên các Bobber của họ. Người dùng sẽ có quyền truy cập từ xa vào các node điểm phát sóng để nhận các thông báo cần thiết về nhiệt độ điểm phát sóng, OTA và thông tin sức khỏe.

Đồng sáng lập của Bobcat Miner, Yiming Wang, cho biết rằng: “Qua cách thức làm việc với nhóm Helium và lắng nghe chặt chẽ cộng đồng Bobber, Bobcat Miner cam kết hướng tới Web 3.0. Chúng tôi tự hào khi giúp dẫn đầu trong việc hướng tới xây dựng một web phi tập trung hơn.”

Kể từ khi ra mắt toàn cầu vào tháng 3 năm 2021, Bobcat Miner đã phát triển đến gần 240.000 điểm phát sóng Bobcat cho mạng Helium. Họ là là nhà sản xuất số 1 về khai thác Helium với hơn 30% thị phần. Được sự ưu ái của cộng đồng, công ty được bình chọn là “Điểm truy cập yêu thích nhất” trong năm 2021.

Ứng dụng này cũng tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, người dùng có thể tải xuống ở App Store hay Google Play chỉ với một cú chạm. Người dùng sẽ khá bất ngờ khi có nhiều tính năng mới đến từ Bobcat Miner.

Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn về Bobber tại đây.

Đôi điều về Bobcat Miner

Bobcat Miner được biết đến với vai trò nhà cung cấp dịch vụ tích hợp toàn cầu, cam kết hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng blockchain phi tập trung. Họ cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm chất lượng cao phù mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Mặc dù chỉ mới thành lập vào năm 2021 nhưng một loạt các điểm nóng khai thác hiệu quả cao của Bobcat Miner dành cho token Helium (HNT) đã mang lại những tín hiệu tích cực, đưa họ lên vị trí hàng đầu đáng mơ ước.

Kết luận

Được xây dựng với một kiến trúc tích hợp các giao thức LoRaWAN không dây, giao thức 5G và công nghệ Helium Blockchain hàng đầu đã giúp Bobcat Miner dù chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn, nhưng đạt được vị trí mà nhiều người ao ước.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới và đừng ngại tham gia X100 Coin Group để được thảo luận, trao đổi cùng các admin và nhiều member khác nhé!
Đừng quên theo dõi thường xuyên trang tiendientu.com – Nơi cung cấp và cập nhật các thông tin chi tiết liên quan về tiền điện tử nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *