Bộ trưởng bộ truyền thông và xã hội Nga là ông Minkomsvyaz đã soạn thảo bộ tài liệu hướng dẫn cấp giấy phép cho các dự án ICO theo như Forklog đưa tin vào ngày 12 tháng 2.

Bộ trưởng Nga đề xuất phương án quản lý hoạt động ICO

Một trong những yêu cần cần có để dự án ICO được cấp phép hoạt động đó là tổng lượng vốn niêm yết ít nhất là 100 triệu Rubles tương đương với khoảng 1.7 triệu Đô và yêu cầu giấy phép hoạt động của nhà phát triển, nhà sản xuất và nhà phát hành token. Hơn nữa, các nhà phát hành thẻ cần phải có một tài khoản ngân hàng được cấp phép đặc biệt.

Theo như tài liệu, giấy phép hoạt động các dự án ICO sẽ do ông Minkomsvyaz phê duyệt với thời gian hiệu lực của giấy phép này lên đến 5 năm. Hơn nữa, tài liệu cũng chỉ rõ các token phải được mã hóa và dựa trên nền tảng công nghệ sổ cái mở rộng – Distributed Ledger Technology (DLT) để chứng minh quyền sở hữu minh bạch dựa trên DLT của người mua token.

Minkomsvyaz cũng yêu cầu các công ty phát hành cung cấp hồ sơ kiểm toán cũng như nghĩa vụ của nhà phát hành để đảm bảo các token bán ra là minh bạch không gian lận. Việc mua các token phải được thực hiện bằng đồng Rubles. Trước đó, vào ngày 25 tháng 1, bộ trưởng kinh tế Nga cũng đưa ra bản đề xuất quản lý thị trường tiền điện tử, các hoạt động ICO, giao dịch, và hoạt động đào tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here