Vào ngày 10 tháng 10, sự kiện [email protected] sẽ được tổ chức ở Trung tâm George C. Marshall tại Washington, DC.

[email protected] sẽ chủ động tổ chức một cuộc hội thảo kéo dài một ngày, quy tụ các đại diện từ các cơ quan khác nhau trong Bộ Ngoại giao (cộng với các bộ phận khác của chính phủ Hoa Kỳ) cũng như những người từ khu vực tư nhân. Mục tiêu của sự kiện, theo nhóm, là “khám phá cả ý nghĩa chính sách và các ứng dụng tiềm năng” của công nghệ trong bối cảnh nỗ lực ngoại giao của Hoa Kỳ.

Diễn ra vào ngày 10 tháng 10, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung tâm George C. Marshall. Mặc dù một số thông tin không rõ ràng tại thời điểm này – người phát ngôn chính thức của Chính phủ Hoa Kỳ ở cấp cao, ông Gates nói.

Một phần của ngày sẽ được dành riêng cho các trường hợp sử dụng, với IBM, Microsoft, Pricewaterhouse Coopers và ConsenSys, trong số các công ty khác, nằm trong danh sách các công ty tham gia. Sự kiện này cũng sẽ thảo luận về cách blockchain có thể hỗ trợ các vấn đề toàn cầu khác nhau bao gồm khủng hoảng nhân đạo.

[email protected] được ra mắt đầu năm nay với mục tiêu theo dõi sự phát triển của blockchain và giữ cho bộ phận thông báo về các ứng dụng mới với công nghệ này.

Đây sẽ là diễn đàn liên quan đến blockchain thứ hai liên quan đến Bộ Ngoại giao trong năm nay, sau một sự kiện liên cơ quan tổ chức vào tháng 7. Diễn đàn đó do Cơ quan Dịch vụ Tổng hợp phối hợp tổ chức nhằm mục đích giúp các cơ quan phát triển kế hoạch sử dụng công nghệ sáu tháng để tiếp tục các sứ mệnh độc đáo của họ.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here