Thành viên đóng góp Bitcoin Core Michael Ford, hay còn được biết với biệt danh “Fanquake”, đã được công ty mẹ của nền tảng phái sinh Crypto BitMEX trao thưởng 60.000 đô.

Trong một thông báo chính thức đăng tải hôm ngày 12/07, BitMEX và HDR Global Trading đã công bố quyết định trao thưởng cho Ford, cho biết rằng anh là người duy trì chính thức cuối cuối cùng của dự án phần mềm Bitcoin Core.

Điều này đồng nghĩa là key của nhà phát triển đã được thêm vào tệp “danh sách các key tín thác” trên GitHub. Việc này cho anh ta khả năng đồng bộ với các thay đổi trong Codebase của Bitcoin Core.

HDR Global Trading đưa ra quyết định này để cung cấp những hỗ trợ vật chất cho những ai làm việc phát triển tiền điện tử trên cơ sở tự nguyện:

“HDR Global Trading Limited, giống như nhiều công ty khác trong không gian tiền điện tử, đều dựa vào hầu hết là công việc đóng góp tự nguyện của các coders để thực hiện tầm nhìn và lý tưởng Bitcoin. Công việc khá là khó, yêu cầu cao và không có trả công. Chúng tôi tin nhiệm vụ của tập đoàn là đền đáp xứng đáng cho những nhà phát triển các dự án mà đã có đóng góp cho chính công ty.”

Bài đăng cho biết phần thưởng này là độc quyền và yêu cầu Ford tiếp tục làm việc với Bitcoin Core trong khả năng của mình – đồng thời chỉ ra các vấn đề như phát triển quy mô, tính bảo mật của hệ thống trong tương lai.

HDR Global Trading cho biết phần thưởng này không có chuỗi ràng buộc – ngụ ý rằng Ford sẽ không bị ràng buộc làm việc với riêng cho BitMEX.

Thông cáo nhấn mạnh rằng chủ yếu nhờ vào công việc của những nhà phát triển như Ford mà các nền tảng như BitMEX mới thành công:

“Nếu không có hàng triệu giờ cống hiến của các nhà phát triển OSS từ vận hành hệ thống cho đến máy chủ web và công cụ ops, BitMEX không thể được xây dựng thành công.”

Vào cuối tháng Sáu, BitMEX – nhà cung cấp công cụ phái sinh Bitcoin lớn nhất thế giới – vừa đăng tải thông tin khối lượng của mình khi Bitcoin đạt mức 13.000 đô. Nền tảng thông báo 1 tỷ đô lãi trên thị trường , với giao dịch đạt 13 tỷ đô và trên 16 tỷ đô tổng cộng các sản phẩm đầy đủ của sàn.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here