Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex gần đây đã gửi nhiều thư cho một số người dùng nhất định, nói rằng họ được yêu cầu cung cấp thông tin về thuế của họ, mà sàn có thể chia sẻ với chính phủ, theo một thông báo trên Twitter ngày 17 tháng 5.

Bifinex yêu cầu người dùng khai báo thông tin thuế

 

Bitfinex được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI), lưu ý rằng theo luật BVI, nó có nghĩa vụ báo cáo thông tin cụ thể cho chính phủ BVI. Theo bức thư, Bitfinex “có thể cung cấp” thông tin với cơ quan thuế phù hợp với Đạo luật tuân thủ thuế tài khoản nước ngoài của Hoa Kỳ (FATCA) và Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển Báo cáo chung (CRS).

Với thời hạn gửi bộ thông tin đến ngày 24 tháng 5, khách hàng, theo thông báo, phải hoàn thành các biểu mẫu tự chứng nhận tùy thuộc vào việc họ là cá nhân hay tổ chức và liệu họ có phải là cư dân hay công dân Hoa Kỳ hay không:

“Nếu bạn là một người Mỹ (tức là một công dân Hoa Kỳ, công dân Hoa Kỳ hoặc một tổ chức được tổ chức tại Hoa Kỳ) vui lòng hoàn thành biểu mẫu FATCA thích hợp . Nếu không, hãy điền vào mẫu CRS thích hợp. ”

hông báo đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter Bitfinex sau khi chính sách mới của sàn được công khai bởi nhà bình luận tiền điện tử là Whalepool:

“Chúng tôi chưa gửi tin nhắn này cho tất cả người dùng. Chúng tôi đã cố ý nhắm mục tiêu người dùng mà chúng tôi tin rằng có nghĩa vụ tự cung cấp thông tin. Nếu người dùng đã nhận được tin nhắn từ chúng tôi, thì hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn”.

Bitfinex được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Hồng Kông. Với mức vốn hóa thị trường là 686 triệu đô la, đây là sàn giaoi dịch tiền điện tử lớn thứ 4 trên toàn cầu, giao dịch 77 đồng tiền số khác nhau.

Theo Cointelegraph

Tham gia Kiếm Bitcoin miễn phí trên mạng xã hội Minds

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Facebook

Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử trên Telegram

Bình Luận

Bình Luận tại đây

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here