Giá trị của đồng tiền điện tử BCC đã tăng hơn 3 lần khi về khoảng 10-15 USD chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Sau khi đưa ra thông báo ngừng hoạt động mô hình Lending và Sàn giao dịch, giá trị của đồng BCC đã giảm mạnh nhất trong lịch sử của BitConnect, khiến rất nhiều nhà đầu tư hoang mang và lo lắng.

Tuy nhiên, nếu thật sự BitConnect lừa đảo ôm tiền bỏ trốn thì họ đã không cứu lại hệ thống của mình trước sự tấn công điên đảo của Hacker. Với gần 2 năm phát triển BitConnect đã dành cho mình một ví trí khá cao trong một thời gian dài trên bảng xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap và sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng riêng của mình xây dựng thì chắc chắn họ không dễ dàng gì từ bỏ nó. Vì chắc chắn họ sẽ kiếm được nhiều hơn hiện tại bằng cách xây dựng riêng cho mình một sàn giao dịch tiền điện tử tương tự như Poloniex, Bittrex, Binance…

Trong sự hoảng sợ của cộng đồng thì một số ít người đã kiếm được rất nhiều tiền khi mua được BCC ở mức giá 10-15 USD.

Hãy tham lam khi người khác hoảng sợ.
CEO Tiendientu.com – Huỳnh Văn Hùng – Hãy tham lam khi người khác sợ hãi.

Theo như thông báo của BitConnect họ bắt buộc phải ngừng mô hình lending một cách gấp rút như vậy là do sức ép quá lớn từ chính phủ Mỹ cũng như sự công kích mạnh mẽ từ các phương tiện thông tin.

Sau sự cố bất ngờ này nếu BitConnect mà đứng dậy mạnh mẽ hơn thì chắc chắn họ sẽ trở thành một “huyền thoại” trong thị trường Tiền Điện Tử này chứ không chỉ dừng lại ở “tượng đài Lending”.

Hiện BCC đang dao động ở mức 40 USD.
Hiện BCC đang dao động ở mức 40 USD.

Theo Tiendientu.com

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here