Sau khi chạm mức 9.000 USD hồi tuần trước, giá Bitcoin bắt đầu nhanh chóng điều chỉnh và hiện đã giảm xuống dưới mức 8.000 USD. Một số trader cho rằng đây có thể là sự kết thúc của đợt tăng ấn tượng trong vài tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang dao động quanh mức 8.000 USD. Giá đã giảm hơn 700 USD trong vòng chưa đầy 2 giờ, giảm xuống mức 7.700 USD, trước khi quay trở lại phạm vi hiện tại nơi nó dường như đang củng cố.

Có rất ít trader tuyên bố đà tăng chắc chắn đã kết thúc, mặc dù một pullback đáng kể đã xảy ra trong một thời gian ngắn. Pullback mới nhất này đã được nhiều nhà phân tích dự đoán, với hầu hết tất cả đều cho rằng sự tăng vọt lên 9.000 USD là một bulltrap (bẫy tăng giá), và có khả năng là do cá voi. Người dùng @ArminvanBitcoin gọi 7.700 USD là một mức kháng cự quan trọng và tuyên bố rằng thị trường altcoin sẽ là một “chỉ báo” quan trọng cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với BTC.

@CryptOrca và một số người khác đã chỉ ra 8.200 – 8.300 USD là những nơi quan trọng đối với hành động giá Bitcoin. Có ý kiến ​​cho rằng nếu BTC có thể đóng cửa trên mức giá này, thì một đà tăng khác lên các mức kháng cự cao hơn có thể đang được tiến hành. Nếu không, thì việc quay trở lại mức 7.000 USD có thể là bước tiếp theo.

“Bitcoin tiếp tục đi xuống một cách khá căng thẳng và một động thái trên 7.824 USD được hold.
Để ý rằng hợp đồng tương lai trên CME trước đó chưa được khám phá ở mức 7.175 USD.
Nếu Bulls không bước vào, tôi tin rằng giá đang đi theo hướng đó.”

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here