Ngày (8/8) vừa qua trên tạp chí Forbes vừa có một bài đăng với nội dung “Bitcoin Joins The Ranks Of ‘Safe Haven’ Assets” được Panos Mourdoukoutas đăng tin và đã mang lại một hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ bàn tán về loại tài sản kỹ thuật số này.

Bitcoin gần đây đã gia nhập hàng ngũ các tài sản trú ẩn an toàn, theo Chris Reinertsen , Giám đốc Tiếp thị của Rhybeat Technologies.

Tài sản trú ẩn an toàn là tài sản mà các nhà đầu tư đỗ tiền mặt của họ vào tại thời điểm bất ổn toàn cầu gia tăng, vì họ không muốn tiền của mình nằm trong các tài sản rủi ro như cổ phiếu.

Theo truyền thống, Kho bạc Hoa Kỳ, vàng và Franc Thụy Sĩ đã được coi là tài sản trú ẩn an toàn. Và gần đây hơn, Bitcoin cũng vậy.

Ít nhất, đó là những gì dường như đã xảy ra trong những tuần gần đây khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung làm gia tăng những bất ổn toàn cầu, ông Rebertsen nói.

Sự mất giá của đồng nhân dân tệ của Trung Quốc vừa chạm mức thấp nhất trong 11 năm qua so với đồng đô la, ông nói.

Có một cuộc di chuyển vốn với quy mô lớn đến các tài sản trú ẩn an toàn trên bảng, hiện bao gồm Bitcoin. Trong vài năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​xu hướng Bitcoin ngày càng trở nên tương quan về cơ bản với các động thái vĩ mô hơn khi sự bất ổn kinh tế trên thế giới gia tăng.

Hiệu suất tài sản trú ẩn an toàn kể từ ngày 8/5/2019

bitcoin-duoc-dung-vao-bang-xep-hang-nhung-tai-san-tru-an-an-toan-tiendientu-com

Kirill Bensonoff, CEO của OpenLTV, đồng ý. Bensonoff tin rằng Bitcoin đang trở thành một tài sản “trú ẩn an toàn” tương tự như vàng, Bensonoff nói.

Tuy Trong khi mối tương quan chưa được thiết lập đầy đủ, chúng tôi đã thấy một sự suy giảm lớn trong thị trường ngày hôm qua, trong khi Bitcoin tăng điểm. Tôi tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​nhiều lần di chuyển vốn hơn vào Bitcoin trong tương lai gần.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ rằng việc mua Bitcoin vào sau khi đồng nhân dân tệ mất giá so với đồng USD là một chiến lược đầu tư thận trọng.

Keith Hilden, người sáng lập Relex Capital, là một trong số đó. Hilden nghĩ rằng sự tăng vọt gần đây của giá Bitcoin là một hành động đầu cơ, khi các thị trường cố gắng tìm điểm cân bằng của họ.

Sự mất giá gần đây của PBOC của Trung Quốc đã cho thấy sự sẵn sàng hành động để bình thường hóa áp lực kinh tế bên ngoài ảnh hưởng đến nền kinh tế của nó, nhưng sự run rẩy của một động thái ngoại hối như vậy đã xảy ra ở thị trường vốn và tiền tệ trên thế giới – với những dư chấn sắp tới đã xảy ra, anh nói.

Năng lượng kinh tế được sử dụng bằng cách các thị trường tìm cách lấy lại cảm giác cân bằng không bị khai thác, và thay vào đó bị mất để đầu cơ, gây ra nhiều bất ổn kinh tế trong quá trình cho đến khi đạt được sự bình thường hóa.

Bất kể các ý kiến ​​phân tích gần đây, các nhà đầu tư có quan điểm bảo thủ rất thận trọng trong việc rót tiền vào một cửa hàng có giá trị theo giá trị của quốc gia sở tại đó so với việc đỗ tiền vào một tài sản giá trị biến động lớn như Bitcoin.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here