Giá Bitcoin đã liên tục test 10.000 USD gần 20 lần trong hai tháng qua, một số nhà phân tích hy vọng tuần này có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy BTC nằm dưới mốc này.

Theo dõi dữ liệu giá BTC/USD, trang phân tích thị trường có tên Skew Markets lưu ý rằng Bitcoin đã đến và chia tay mốc 10.000 USD không dưới 19 lần kể từ đầu tháng 7.

Hiện tượng này rõ ràng đã diễn ra mới hồi tuần trước, khi BTC tham gia một chuyến đi về 9.350 USD và sau đó ổn định ở khoảng 9.600 USD.

Nhà sáng lập Global Macro, Raoul Pal đã tweet vào ngày 2 tháng 9:

“Tôi không bao giờ để ý đến có nhiều bình luận giảm giá từ cộng đồng Bitcoin. Cảm giác như nó sẽ đi lên mà không có nhiều người trên tàu.”

Không chỉ có Pal, Dan Tapeiro – nhà sáng lập công ty đầu tư DTAP Capital Advisors – cũng đã lưu ý về một tín hiệu mà theo ông đang gợi ý cơ hội mua Bitcoin.

“Hôm nay, tín hiệu mua Demark đã xuất hiện trở lại kể từ 22/01/2019, dẫn đến mức tăng 400% trong 6 tháng. 9.300 USD trông giống như là mức đáy cho sự điều chỉnh này.”

PlanB hôm thứ ba cũng đưa ra lưu ý về tình trạng khó khăn trong khai thác của Bitcoin hiện tại cho thấy một đợt tăng giá mới sắp diễn ra.Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here