Hôm nay, Bitcoin đã quay trở lại mức 8.000 USD và các Altcoin cũng tăng mạnh trở lại. Bây giờ, sức mạnh đã được tập hợp, vậy điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong Bitcoin?

Phần lớn cộng đồng tiền điện tử trên Twitter đang ăn mừng cho ngày hôm nay. Điều đó cho thấy tình cảm tích cực đã kéo Bitcoin trở lại từ bờ vực tuyệt vọng.

Nhiều nhà phân tích và trader hiện tại mong đợi đà tăng này sẽ tiếp tục khi tình cảm này tiếp tục phát triển mạnh.

Vậy điều gì sẽ diễn ra tiếp theo đối với Bitcoin?

Một nhà phân tích đã chỉ ra một lá cờ Bull – một chỉ báo về đà tăng sắp tới – được hình thành ngay sau khi BTC (một lần nữa) đột phá thành công mức 8.000 USD. Nhà phân tích cho rằng chính việc Bitcoin thoát khỏi sự hình thành tăng giá hồi tuần trước có thể dẫn đến một đà tăng khác được hình thành, đưa BTC đến mức kháng cự tiếp theo ở khoảng 8.400 USD, thêm rằng việc vượt qua mức này sẽ cung cấp bằng chứng cho việc điều chỉnh đã chấm dứt.

Ngoài ra, mức kháng cự này cũng được lưu ý bởi một trader khác. Theo người này, điều này sẽ đánh dấu nỗ lực thứ ba của BTC trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự ở khoảng 8.400 USD – nếu thành công, BTC có thể tăng mạnh lên tới 10.000 USD.

Nhưng theo Josh Rager, một trader nổi tiếng:

“Bitcoin chắc chắn có vẻ đã được bơm, bây giờ nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó.
Giá gần 8.000 USD và có vẻ đang hướng tới mức kháng cự 8.200 USD (có thể sẽ củng cố trước)
Mức đóng cửa trên 8.200 USD hàng ngày/hàng tuần sẽ giúp BTC tăng giá và nhắm mục tiêu đến 9.600 USD hoặc hơn.”

Vì vậy, có vẻ như phe bò của Bitcoin đang quay trở lại và nhắm đến việc phá vỡ các level tiếp theo khi BTC bùng nổ trở lại 8.000 USD từ mức 7.000 USD chỉ trong vài phút, có vẻ như nhiều khả năng mốc 10.000 USD đang nằm trong tầm nhắm của Bull.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here