Bitcoin tăng lên $62,700 trước các sự kiện quan trọng trong tháng 5

Trong tháng Năm, có những sự kiện quan trọng sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin và đà phát triển tổng thể của thị trường tiền điện tử. Các bài phát biểu và chỉ số kinh tế sắp tới từ Jerome Powell đang được mong chờ cao độ.

Tiendientu su kien thang 5

Bitcoin đang giao dịch ở mức $62,700, trong thời điểm tháng 5 sẽ có nhiều sự kiện quan trọng có thể ảnh hưởng đến Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng thể. Quyết định của các cơ quan quản lý và chỉ số kinh tế sắp tới được dự đoán sẽ có tác động đáng kể đến động lực của thị trường.

Các sự kiện trong tháng 5

Sự kiện tiền điện tử trong tháng này bắt đầu bằng cuộc họp quan trọng có sự tham gia của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell, sau đó là một số sự kiện khác. Cuộc họp báo của Powell tiếp tục thu hút sự chú ý sau thông tin kinh tế gần đây cho thấy sự suy giảm niềm tin vào nền kinh tế, trong bối cảnh áp lực về lạm phát vẫn đang tồn tại.

Trong những tuần qua, Powell đã nhấn mạnh các thách thức trong việc kiểm soát lạm phát và tuyên bố về triển vọng mạnh mẽ của thị trường việc làm, điều này tiếp tục ảnh hưởng đến kỳ vọng về chính sách tiền tệ.

Ngoài ra, việc dự kiến công bố Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 4 vào ngày 15 tháng 5 cũng đang được chờ đợi. Sau sự kiện này, dự kiến ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ ra quyết định vào ngày 23 tháng 5 liên quan đến ETF Ethereum giao ngay.

Event in May

Tùy thuộc vào kết quả của các sự kiện này, thị trường có thể trải qua những biến động đáng kể về tính thanh khoản và biến động, có thể tích cực hoặc tiêu cực. Đặc biệt, phản ứng của SEC đối với đơn đăng ký ETF Ethereum giao ngay của VanEck vào ngày 23 tháng 5 và ứng dụng ETF quyền chọn giao ngay Bitcoin vào ngày 29 tháng 5 có thể góp phần làm thay đổi tình hình thị trường.

Tác động của các tuyên bố gần đây từ các quan chức của Fed về việc môi trường lãi suất cao có thể kéo dài hơn dự kiến đã bắt đầu làm ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Liên quan: Bitcoin giảm xuống $61,000 khi cá voi tiếp tục tích lũy

Ví dụ, giá của Bitcoin đã ghi nhận một đợt giảm mạnh, suy giảm hơn 6% chỉ trong vòng 24 giờ, đạt mức thấp nhất gần đây là 56,757 USD. Theo báo cáo từ Coinglass, sự sụt giảm này đồng đi kèm với việc thanh lý đáng kể, ảnh hưởng đến 106,104 nhà đầu tư với tổng giá trị hơn 394,82 triệu USD.

Dự đoán của các nhà phân tích

Peter Brandt, một nhà phân tích tài chính nổi tiếng, đã tiến hành đánh giá các mô hình thị trường. Phân tích của ông cho thấy Bitcoin có thể phải đối mặt với sự suy giảm thêm trước khi có thể có khả năng phục hồi, có thể giảm xuống khu vực 40,000 USD trong giai đoạn điều chỉnh này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.