Hành động giá gần đây của Bitcoin đã khiến nhiều người tin rằng chúng ta đang bước vào mùa xuân crypto. Các nhà phân tích và trader đã và đang dùng Twitter để chia sẻ dự đoán của họ về nơi tiếp theo Bitcoin có thể sẽ đến. Và theo trader nổi tiếng Josh Rager, Bitcoin tăng chưa đến 25% trong xu hướng tăng hiện tại.

Kể từ ngày 1 tháng Tư, Bitcoin đã tăng giá, tăng 150% kể từ đầu năm, thậm chí còn chạm tới mức 9.000 USD trong một thời gian ngắn.

Theo tweet gần đây của Ranger, chu kỳ lịch sử của Bitcoin cho thấy thị trường tăng giá sau dài hơn thị trường tăng giá trước. Nếu lần này cũng đúng, thì Rager kêu gọi các trader đừng căng thẳng về bất kỳ pullback tiềm năng nào vì Bitcoin có thể thậm chí tăng chưa tới 25% trong xu hướng tăng hiện tại của nó.

“Giá BTC Chu kỳ thị trường Bull
Khi bạn nhìn vào các chu kỳ lịch sử trên biểu đồ Bitcoin, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo đều vượt qua độ dài của chu kỳ tăng trước đó.
Đừng lo lắng về pullback, Bitcoin có thể chỉ mới đi chưa tới 1/4 xu hướng tăng hiện tại để lên mức cao nhất tiếp theo.”

Tình cảm của Rager được chia sẻ bởi nhiều người trong cộng đồng. Người dùng Twitter có tên Tulips de’ Medici đề xuất rằng một khi Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh được thấy ở mức 9.000 USD, FOMO có thể sẽ khiến giá của đồng tiền này tăng lên 10.500 USD.

Với nhu cầu về đồng coin này ngày càng tăng cùng với sự kiện halving của Bitcoin đang ngày càng đến gần, có một kỳ vọng ngày càng tăng rằng đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ đến mức cực kỳ cao.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here