Bitcoin phục hồi lên $63,500 với những tín hiệu on-chain tích cực

Các lời kêu gọi bán BTC tăng cường có thể thúc đẩy sự phục hồi lên đến 68.600 USD. Các chỉ số quan trọng cho thấy rằng đồng tiền này vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của chu kỳ này.

bitcoin phuc hoi len 63500

Giá của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 62,400 USD trong ngày hôm qua, trước khi phục hồi lên 63,500 USD vào thời điểm hiện tại. Theo công cụ xã hội trực tuyến của Santiment, các lệnh bán được gọi ra nhiều hơn so với lời kêu gọi mua khi giá giảm. Tính huống này không giống như vài tuần trước. Điều này xảy ra vì mọi sự giảm nhẹ về giá của tiền điện tử đều kích thích một làn sóng dự đoán tăng giá trong khoảng thời gian đó.

Bitcoin cho thấy tín hiệu tăng giá bất chấp FUD

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tình hình này không hoàn toàn tiêu cực đối với Bitcoin vì sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ đã đạt đến mức cao nhất, có thể tạo ra một sự phục hồi trên biểu đồ. Thực tế, trường hợp tương tự đã xảy ra gần đây, cụ thể là vào ngày 21 tháng 4. Trong ngày đó, giá của BTC giảm xuống còn 64,500 USD, khiến nhiều nhà giao dịch tin rằng sẽ có một đợt giảm giá tiếp theo. Tuy nhiên, ngược lại, Bitcoin đã tăng mạnh và đạt mức 67,100 USD.

Điều này cho thấy rằng tình trạng này có thể lặp lại nếu phe bán tiếp tục chia sẻ quan điểm của họ một cách công khai. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét khả năng từ quan điểm dựa trên số liệu.

Dữ liệu cho thấy Bitcoin bị định giá thấp và có thể phục hồi

Nguồn: Santiment

Việc xem xét Điểm MVRV Z (Z-score Market Value to Realized Value) có thể phát hiện đáy và đỉnh của một loại tiền điện tử. Nó cũng có thể cho biết một tài sản có giá quá cao hoặc quá thấp. Hiện tại, Điểm MVRV Z của Bitcoin là 2,32. Nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng từ tháng 3 trở đi, giá của Bitcoin đã phục hồi mỗi khi chỉ số này giảm xuống dưới mức 2,6.

Số liệu của Bitcoin cho thấy đồng tiền này có tiềm năng tăng giá

Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, chỉ báo Pi Cycle Top xác định khi nào BTC quá nóng hoặc ngược lại. Đường màu xanh lá cây biểu thị Đường trung bình động đơn giản (SMA) 111 ngày, trong khi đường màu tím biểu thị SMA 350 ngày. Trong hầu hết các trường hợp, Bitcoin đạt đỉnh giá khi SMA 111 đạt đến hoặc vượt lên trên SMA 350. Tuy nhiên, điều này không xảy ra bởi vì đường màu xanh lá cây vẫn nằm dưới đường màu tím.

Trạng thái của các số liệu này có vẻ tích cực đối với những nhà đầu tư Bitcoin không chỉ trong ngắn hạn mà còn trong hầu hết chu kỳ. Nếu Pi Cycle Top giữ vững vị trí của nó trong những tháng sắp tới, Bitcoin có thể tiếp tục tăng giá, với mục tiêu 80,000 – 85,000 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.