Bitcoin đã biến động đáng kể trong thời gian gần đây và hiện đang cố gắng trụ trên 10.000 USD. Tuy nhiên, mối lo ngại mang tên “CME” vẫn chưa được giải quyết.

Trong tuần qua, BTC đã nhận được một luồng áp lực mua đáng kể, khiến giá của nó tăng vọt từ mức thấp 9.400 USD, điều này đã củng cố sự xác nhận khu vực thấp hơn 9.000 USD vẫn là một vùng hỗ trợ mạnh mẽ.

Mặc dù rất có khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục kéo dài đà tăng này trong vài ngày tới, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tiền điện tử hiện có nhiều khoảng trống trong biểu đồ Futures CME (hợp đồng tương lai của CME). Trong quá khứ, các khoảng trống này luôn được lấp đầy sau khi chúng được hình thành.

Chonis Trading – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – đã nói về những khoảng trống này trong một tweet gần đây, giải thích rằng ông tin BTC có thể sẽ giảm xuống mức thấp nhất tại 7.200 USD vào một thời điểm nào đó, đó là khoảng trống thấp nhất chưa được lấp.

Về việc Bitcoin trước tiên sẽ lấp đầy khoảng trống Futures CME cao hơn hay thấp hơn có thể sẽ được sáng tỏ trong vài ngày tới, vì BTC hiện đang ở gần đỉnh của một mô hình tam giác mà nó đã không thể phá vỡ trong thời gian trước.

“Sẽ rất thú vị trong vài ngày tới khi Bitcoin tiếp cận thời điểm đóng cửa hàng tuần. Sẽ gặp bò nếu chúng ta đóng cửa bên ngoài kháng cự, hoặc gặp gấu nếu chúng ta đóng bên trong với một bấc bên ngoài. 

nhưng tôi cảm thấy có một cái bẫy tăng giá ở đây.”Bạn đang là người mới và đang muốn tham gia thị trường Tiền điện tử nhưng không biết mua bán và thanh khoản tiền điện tử của mình ở đâu?
Hãy tham gia Group Mua bán của Tiendientu.com để được hỗ trợ và tránh những trường hợp lừa đảo xảy ra

Tôi Muốn Tham Gia Group Zalo OTC 

Bạn nên đọc bài viết này khi vẫn còn chưa biết chỗ mua bán Bitcoin Ethereum và Tether Uy tín:- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here