Bitcoin giao dịch ở mức $68,400 trong bối cảnh lạm phát giảm dần

Bitcoin đang giao dịch ở mức $68,400, bị ảnh hưởng bởi dữ liệu gần đây. Các nhà đầu tư hoài nghi về cách tiếp cận của Fed đối với việc kiểm soát lạm phát.

Tiendientu bitcoin giao dich 68400 usd

Bitcoin đã giảm xuống còn 68.400 USD tại thời điểm viết bài, điều này không có gì bất ngờ. Dữ liệu gần đây đã ảnh hưởng đến sự gia tăng này. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không chia sẻ quan điểm của Fed về việc chống lạm phát vào đầu năm 2024. Ngoài ra, những rủi ro như MTGOX đã dẫn đến hoạt động chốt lời ở mức cao hơn.

Tại sao tiền điện tử lại tăng giá?

Dữ liệu GDP quý 1 của Mỹ đã giảm đúng như kỳ vọng. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp cao hơn 2.000 so với dự đoán. Khi việc làm giảm, tăng trưởng kinh tế sẽ cân bằng và lạm phát sẽ giảm. Nếu kịch bản này xảy ra, Fed có thể thực hiện việc cắt giảm lãi suất 75 điểm cơ bản như dự đoán trong năm nay. Nếu không, nhiều khả năng khác nhau có thể phát sinh.

fed faiz yorum

Nền kinh tế có thể chậm lại, buộc Fed phải nới lỏng chính sách tiền tệ thắt chặt. Tuy nhiên, nó không thể làm được điều đó nếu lạm phát không giảm.

Fed có thể phải cắt giảm lãi suất bất chấp lạm phát dai dẳng nếu nguy cơ suy thoái kinh tế gia tăng khiến giá tiền điện tử tăng cao trong khi việc kiểm soát lạm phát mất nhiều thời gian hơn.

Nền kinh tế đang chậm lại và nếu Fed không cắt giảm lãi suất, tiền điện tử có thể giảm hơn nữa trong bối cảnh giá cả tăng cao và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. Như vậy, lạm phát sẽ giảm và nền kinh tế sẽ tăng trưởng ở mức hợp lý. Nhà giao dịch đáng chú ý Skew đã diễn giải dữ liệu mới nhất một cách tích cực. Theo công cụ FedWatch của CME Group, thị trường không dự đoán được việc cắt giảm lãi suất trước tháng 9.

Bình luận về Tiền điện tử

BTCUSDT 3

Dữ liệu gần đây từ CoinGlass chỉ ra rằng mức kháng cự đối với BTC đã tăng đáng kể lên 69.000 USD ngày hôm nay. Trong khi đó, thanh khoản ở mức hỗ trợ 66.800 USD cũng đã được tăng cường. Một báo cáo từ Moses Asset vào ngày 23 tháng 5 lưu ý rằng “việc nới lỏng các điều kiện tài chính” sẽ dẫn đến nhiều lợi nhuận hơn trên thị trường rủi ro.

Báo cáo cũng trấn an các nhà đầu tư đang lo lắng về sự suy thoái, mô tả nó “chỉ là sự tạm dừng trong xu hướng thị trường tăng trưởng”.

“Nếu tín dụng vẫn tương đối rẻ và sẵn có, nó sẽ được phản ánh qua những chuyển động tích cực trên các loại tài sản đầu cơ. Điều này bao gồm các lĩnh vực như trái phiếu lãi suất cao, tiếp tục đạt mức cao mới. Lĩnh vực tiếp theo tôi đang theo dõi để xác nhận là tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin .”

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!