Bitcoin giao dịch ở mức $66,400 với tín hiệu on-chain tích cực

Tỷ lệ Taker Mua Bán Bitcoin đã tăng lên trên một, cho thấy áp lực mua gia tăng. BTC vẫn ổn định ở mức khoảng 66.000 USD.

Tiendientu bitcoin tin hieu onchain tich cuc

Trong vài ngày qua, giá Bitcoin (BTC) đã giảm dần, chạm mức thấp mới hàng ngày. Tuy nhiên, tiền điện tử hiện đã tăng trở lại lên 66.400 USD. Bất chấp sự suy thoái gần đây, một số liệu cho thấy giá có thể sớm tăng.

Người mua và người bán bitcoin

Bitcoin Exchange Netflow Total All Exchanges 2048x1152 1

Phân tích về Tỷ lệ Mua-Bán Bitcoin trên CryptoQuant cho thấy xu hướng tích cực gần đây. Biểu đồ chỉ ra rằng vào cuối phiên giao dịch ngày 15 tháng 6, tỷ lệ này có xu hướng dưới 1, báo hiệu tâm lý giảm giá. Tuy nhiên, số liệu này đã tăng so với phiên trước.

Một phân tích sâu hơn cho thấy rằng nó đã tăng mạnh trên một số sàn giao dịch, cho thấy sự thay đổi theo hướng tâm lý lạc quan khi nhiều lệnh mua được đặt hơn lệnh bán. Tại thời điểm viết bài, Tỷ lệ mua-bán BTC của Taker đã tăng lên trên 1. Điều này cho thấy áp lực mua đang vượt qua áp lực bán trên hầu hết các sàn giao dịch. Sự thay đổi này cho thấy tâm lý thị trường đang trở nên lạc quan hơn, điều này có thể sớm dẫn đến việc tăng giá BTC.

Dòng vốn chiếm ưu thế nhưng nhược điểm vẫn tồn tại

Bitcoin Taker Buy Sell Ratio All Exchanges 2048x1152 1

Exchange Netflow của Bitcoin cho thấy chuyển động tích cực trong vài ngày qua. Điều này cho thấy rằng nhiều BTC đang được gửi đến các sàn giao dịch hơn là được rút khỏi chúng.

Mặc dù ban đầu điều này có vẻ giống như một tín hiệu giảm giá, nhưng phân tích sâu hơn cho thấy dòng vốn vào vẫn tương đối thấp so với dòng tiền ra trong vài tuần qua. Bất chấp sự gia tăng gần đây về số BTC được gửi đến các sàn giao dịch, xu hướng tích lũy và rút tiền tổng thể về ví riêng vẫn mạnh, điều này vẫn có thể hỗ trợ triển vọng tăng giá cho BTC.

Xu hướng giảm giá của Bitcoin

BTCUSD

Phân tích khung thời gian hàng ngày của Bitcoin cho thấy sự suy giảm tổng thể trong vài ngày qua, với các xu hướng tăng nhỏ không đủ để ổn định nó. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch quanh mức 66.360 USD mặc dù có chuyển động tăng nhẹ. Ngoài ra, mức hỗ trợ của BTC đang chịu áp lực đáng kể vì giá phụ thuộc rất nhiều vào nó. Phạm vi hỗ trợ cuối cùng là khoảng 65.000 USD và Bitcoin hiện đang giao dịch trên mức này.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vẫn nằm dưới đường trung tính. Tại thời điểm viết bài, chỉ số RSI ở khoảng 45, cho thấy BTC đang có xu hướng giảm giá.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.