Bitcoin giao dịch ở mức $66,000, lặp lại mô hình tăng giá lịch sử

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá mạnh vào đầu tháng 5. Các dải dao động SSR đã chứng kiến sự sụt giảm ngay sau đó, nhưng liệu chúng ta có thấy một đợt phục hồi kéo dài sau đó không?

Tiendientu bitcoin mo hinh tang gia lich su

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức 66.000 USD, đánh dấu mức tăng ấn tượng 8% trong tuần qua. Những lo ngại về khả năng bán tháo trong thời gian giảm một nửa đang giảm dần.

Các quỹ ETF Bitcoin cũng đã chứng kiến dòng vốn đổ vào đáng kể trong tuần này, cho thấy nhu cầu gia tăng rõ ràng. Sự gia tăng lên mức cao mới này đã giảm bớt áp lực bán trong những tuần gần đây, nhưng liệu phe bò có thể duy trì được đà này?

Đánh giá đạn của Bulls

Md 3 Dominando X 1

Một nhà phân tích tiền điện tử đã nhấn mạnh trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) rằng bộ dao động Tỷ lệ cung cấp Stablecoin (SSR) cho thấy xu hướng tăng. Chỉ báo kỹ thuật này đánh giá tâm lý thị trường của stablecoin so với Bitcoin theo thời gian.

Nó được tính bằng cách lấy SSR hiện tại và chênh lệch của nó với đường trung bình động đơn giản 200 kỳ. Giá trị này sau đó được chia cho độ lệch chuẩn của nó trong cùng khoảng thời gian để rút ra một tập hợp Dải Bollinger (BB).

Nguồn cung stablecoin hiện tại được vẽ trong các dải này để cung cấp cho các nhà giao dịch những hiểu biết sâu sắc về tâm lý thị trường. Khi SSR giảm xuống dưới Dải bollinger phía dưới, nó báo hiệu sự thống trị của stablecoin ở mức thấp và tâm lý tăng giá tiềm năng.

Biểu đồ nêu bật cách thị trường có xu hướng thoái lui khi bộ dao động quá nóng. Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới các dải phía dưới thường mang lại cơ hội mua dài hạn mạnh mẽ. Giống như bất kỳ chỉ báo kỹ thuật nào, bộ dao động SSR không phải là hoàn hảo và mỗi tín hiệu không đảm bảo biến động giá dự kiến.

Chúng ta vẫn đang trong tín hiệu “mua”

Bitcoin Stablecoin Supply Ratio

Tỷ lệ cung cấp stablecoin nằm dưới SMA 200 kỳ nhưng cao hơn BB thấp hơn. Nó đã giảm xuống dưới dải này vào đầu tháng 5 khi Bitcoin ở mức 56.000 USD, nhưng giá nhanh chóng phục hồi.

Bộ dao động vẫn ở gần BB phía dưới, cho thấy tiềm năng tăng giá hơn nữa. SSR cũng có xu hướng giảm trong tháng qua. Chỉ báo này đã có xu hướng tăng đáng kể kể từ tháng 10 năm 2023, với những giai đoạn trì trệ hoặc thoái lui như vào đầu tháng 1 và giữa tháng 5.

Một tháng sau đợt thoái lui vào tháng 1, giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự 46.000 USD. Trong 2-4 tuần tới, chúng ta có thể thấy Bitcoin tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự 73.000 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.