Bitcoin giao dịch ở mức $65,000 với hoạt động trao đổi thấp

Những người nắm giữ BTC tiếp tục thấy được lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ, bất chấp biến động giá hẹp của đồng tiền này.

Tiendientu bitcoin hoat dong trao doi thap

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 65.000 USD với các chỉ số tích cực. Một báo cáo mới từ Glassnode tiết lộ rằng những người nắm giữ Bitcoin [BTC] đã duy trì được lợi nhuận chưa thực hiện mặc dù tiền điện tử hàng đầu trải qua biến động giá hẹp trong những tuần gần đây.

Tại thời điểm viết bài, BTC có giá 65.625 USD. Di chuyển trong một kênh ngang, tiền điện tử đã gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 71.656 USD và tìm thấy hỗ trợ ở mức 64.825 USD. Tuy nhiên, bất chấp “chuyển động giá đi ngang” này, “lợi nhuận của nhà đầu tư bằng BTC vẫn ở mức cao”.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi:

“Giá BTC đang củng cố trong phạm vi giao dịch được xác định rõ ràng. Nhìn chung, các nhà đầu tư vẫn đang ở vị thế thuận lợi, với hơn 87% nguồn cung lưu thông được giữ ở mức có lãi, có cơ sở chi phí thấp hơn giá giao ngay.”

MVRV Momentum

Glassnode đã đánh giá tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực tế (MVRV) của đồng xu và phát hiện ra rằng BTC lưu hành trung bình có lợi nhuận chưa thực hiện trên 120%. Điều thú vị là, mặc dù những người nắm giữ BTC đang có lãi nhưng khối lượng tiền được xử lý và chuyển trên Mạng Bitcoin đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào tháng 3. Glassnode lưu ý rằng sự sụt giảm này “làm nổi bật nhu cầu đầu cơ giảm và làm tăng sự thiếu quyết đoán của thị trường”.

Hoạt động trao đổi thấp

Việc hợp nhất giá BTC cũng dẫn đến dòng tiền vào sàn giao dịch BTC giảm. Glassnode quan sát thấy rằng những người nắm giữ ngắn hạn (STH) BTC hiện gửi khoảng 17.400 BTC (trị giá 1,13 tỷ USD theo giá thị trường hiện tại) để trao đổi hàng ngày.

Những nhà đầu tư này thường giữ tiền của họ trong thời gian tương đối ngắn, thường là dưới 155 ngày.

Dòng tiền vào sàn giao dịch hiện tại của họ giảm 68% so với 55.000 BTC được nhóm này gửi tới các sàn giao dịch khi tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3.

Đối với những người nắm giữ dài hạn (LTH), “mức phân bổ của họ cho các sàn giao dịch tương đối thấp, với dòng tiền vào hiện tại chỉ hơn 1 nghìn BTC/ngày”.

LTH Balance Sent to

Glassnode đã nêu:

“LTH đang gửi ít hơn 0,006% tổng số cổ phần nắm giữ của họ tới các sàn giao dịch, cho thấy rằng nhóm này đã đạt đến trạng thái cân bằng và cần có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn để kích thích hành động tiếp theo.”

BTC trung bình được gửi tới các sàn giao dịch tạo ra lợi nhuận khoảng 5.500 USD. Điều này đã khiến một số nhà đầu tư dài hạn bán và chốt lời.

Khi thị trường dự đoán một đợt tăng giá lên mức 73.750 USD ATH, nhu cầu phải đủ để giảm bớt áp lực bán. Tuy nhiên, nó “không đủ lớn để đẩy giá thị trường lên cao hơn”.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.