Bitcoin giảm xuống $67,000 nhưng động lực tăng vẫn rất mạnh

Bằng chứng hiện tại cho thấy Bitcoin có tiềm năng tăng cao hơn nhiều. Bitcoin được nắm giữ từ sáu tháng trở lên đã giảm hoạt động trong hai tháng qua.

Tiendientu bitcoin giam xuong 67k usd

Bitcoin [BTC] đã bị đình trệ sau khi đột phá gần đây trên mức kháng cự $67k. Mức tăng giá vào tuần trước đạt đỉnh 72.000 USD vào ngày 21 tháng 5, nhưng kể từ đó đã giảm 5,7%, giao dịch ở mức 67.800 USD tại thời điểm báo cáo.

Một báo cáo gần đây nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đầu tư được hỗ trợ bằng Bitcoin, với phần lớn dòng vốn vào có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

Sự suy giảm gần đây đã làm giảm tâm lý tăng giá ngắn hạn, cho thấy phe bò có thể vẫn chưa sẵn sàng để vượt qua mốc 71.500 USD. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn vẫn tích cực. Theo một số liệu, chúng ta chỉ mới đi được nửa chặng đường của đợt tăng giá hiện tại.

Cuộc đua tăng giá của Bitcoin vẫn còn chút nhiên liệu

Điểm MVRV-Z của Bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử Axel Adler đã sử dụng điểm Z MVRV của Bitcoin để minh họa rằng chu kỳ hiện tại chỉ mới hoàn thành được một nửa trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter). Số liệu này đánh giá xem Bitcoin được định giá quá cao hay bị định giá thấp bằng cách so sánh giá thị trường với giá trị hợp lý của nó.

MVRV là viết tắt của Giá trị thị trường so với Giá trị thực hiện, so sánh giá trị vốn hóa thị trường của một tài sản với dòng vốn tích lũy. Khi cái trước vượt quá đáng kể cái sau, nó cho thấy mức đỉnh tiềm năng.

Điểm MVRV-Z của Bitcoin

Điểm MVRV Z so sánh sự khác biệt giữa MVRV và độ lệch chuẩn của vốn hóa thị trường của Bitcoin. Trong các chu kỳ trước, điểm MVRV-Z từ 7 trở lên đã đánh dấu đỉnh cao của chu kỳ. Lần này, chỉ số này đã tăng lên mức cao nhất là 3,07, cho thấy khả năng giá sẽ tăng trong những tháng tới.

Những người nắm giữ dài hạn đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong hai tháng qua

Nhóm tuổi đầu ra đã chi tiêu Bitcoin

Những người nắm giữ BTC có số tiền từ sáu tháng tuổi trở lên cho thấy hoạt động đáng kể vào ngày 28 tháng 2. Nhóm tuổi 3-6 tháng đặc biệt tích cực, thể hiện hành vi chốt lời.

Liên quan: Một ngân hàng lớn ở Anh chính thức cấm giao dịch tiền điện tử

Tương tự, trong hai tháng qua, những người nắm giữ trong khoảng thời gian 1-3 tháng đã tương đối tích cực trên thị trường, với đợt bán tháo đáng chú ý vào ngày 21 tháng 5 khi giá tăng trên 70.000 USD. Tuy nhiên, hầu hết các nhóm nắm giữ cũ không tham gia bán mạnh trên các sàn giao dịch trong tháng 4 và tháng 5. Sự hạn chế này có thể là do kỳ vọng về một đợt tăng giá sau halving, hiện vẫn còn phổ biến.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.