Bitcoin giảm xuống $65,000, mở ra cơ hội tích lũy cho cá voi

Cá voi đã tận dụng thời điểm Bitcoin giảm giá để tăng cường lượng nắm giữ của họ.

Tiendientu Bitcoin giam xuong 65k usd

Giá trị của Bitcoin gần đây đã giảm xuống còn 65.000 USD, tuy nhiên nó có dấu hiệu phục hồi, mang lại làn sóng xanh trên thị trường tiền điện tử. Mặc dù giá Bitcoin đã giảm trong vài ngày qua nhưng các nhà đầu tư lớn – thường được gọi là cá voi – vẫn tiếp tục tích lũy BTC. Ví chứa 10 BTC trở lên hiện đang ở mức cao nhất trong hai năm.

Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Santiment chỉ ra rằng các ví này đã tích lũy được thêm 10 BTC, đạt mức nắm giữ tương tự như họ có vào tháng 6 năm 2022, tức là khoảng 16,16 triệu BTC hoặc 82% nguồn cung tiền điện tử.

Công ty cũng nhấn mạnh rằng giá trị thị trường của Bitcoin đã tăng hơn 220% kể từ khi những con cá voi này nắm giữ một lượng BTC đáng kể như vậy. Hai năm trước, con số này chiếm gần 85% nguồn cung tiền điện tử.

Xu hướng tăng này cho thấy niềm tin bền vững vào tiềm năng lâu dài của Bitcoin, bất chấp biến động giá và những thách thức pháp lý. Nó cũng có thể chỉ ra sức mạnh cơ bản trên thị trường, có khả năng củng cố tâm lý chung.


Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng việc theo dõi cá voi Bitcoin có thể “vô ích” đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, vì chuyển động của cá voi có thể dễ bị hiểu sai và không phải lúc nào cũng là chỉ báo đáng tin cậy về xu hướng thị trường.

Các nhà phân tích đã cảnh báo không nên sử dụng dữ liệu cá voi như một thông tin chuyên sâu về thị trường đáng tin cậy, lưu ý rằng thông tin thường có thể không đầy đủ hoặc yêu cầu bối cảnh bổ sung.

Sự tích lũy cá voi đã xảy ra khi giá tiền điện tử bắt đầu giảm từ mức cao gần đây, với việc BTC không duy trì được trên 70.000 USD và giảm xuống khoảng 65.000 USD tại thời điểm viết bài.

Đáng chú ý, Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng gần đây bày tỏ niềm tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ vượt mốc 80.000 USD vào cuối năm 2024. Triển vọng của ông cho năm 2025 thậm chí còn lạc quan hơn vì ông kỳ vọng các điều kiện kinh tế vĩ mô sẽ được cải thiện, tạo ra môi trường thuận lợi hơn cho toàn bộ nền kinh tế. ngành công nghiệp tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.